Bức thư tình thứ 3

Thảo luận trong 'Nhạc - Phim' bắt đầu bởi maninthedark, 9/4/09.

 1. 358
  0
  0
  maninthedark

  maninthedark New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  Nơi ở:
  Hanoi
  Một album đẹp, cả về giọng hát, ca từ cho đến hoà âm phối khí và... bìa đĩa - thành quả đáng ghi nhận cho quá trình lao động nghệ thuật nghiêm túc của đội ngũ những người tạo nên "Bức thư tình thứ 3". Tuy nhiên theo như mục đích của album, đó là "tạo ra hình ảnh một Tấn Minh mới mẻ và rõ nét hơn trong dòng âm nhạc classic-pop", "Bức thư tình thứ 3" không hề dễ nghe một chút nào. Người nghe "chưa trưởng thành" cần có thêm thời gian và những trải nghiệm nhất định trong cuộc sống cũng như tình yêu để cảm được một số ca khúc trong album.

  Ca khúc "Bức thư tình thứ 3" không có giai điệu tương đối dễ nghe như "Bức thư tình đầu tiên", phần ca từ cũng không dễ thương như "Bức thư tình thứ hai", và những ai kỳ vọng nó trở thành một hit như 2 bài "Bức thư tình..." trước đó sẽ phải thất vọng.

  Album "Bức thư tình thứ 3" có vẻ đẹp hoàn thiện của một cô người mẫu được trau chuốt từ trên xuống dưới, nhưng lại thiếu những nét chấm phá cá tính để tạo điểm nhấn. Hy vọng đến album vol. 3 của mình, Tấn Minh sẽ có bước chuyển và sự phá cách lớn hơn nữa. Một niềm hy vọng tương tự dành cho Bảo-pop...


  http://www.mediafire.com/?hklhdj4nndd
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...