Cùng chia sẻ

Thảo luận trong 'Chia sẻ' bắt đầu bởi mẹ K.O.M, 16/5/09.

 1. 83
  0
  0
  mẹ K.O.M

  mẹ K.O.M New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/09
  Nghề nghiệp:
  ở nhà
  Nơi ở:
  hà nội
  "Có một nỗi buồn không đáy không thời gian,
  Có một nỗi buồn không tan trong thời gian không đáy".


  Thực ra tôi ko biết lấy tên cho chủ đề là gì, khó quá. Đặt tạm vài câu cho mọi người trao đổi:thinking:
   
  Tags:
 2. 2,617
  0
  0
  Me Chip Tom Bi

  Me Chip Tom Bi New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Ðề: Cùng chia sẻ

  "Cùng Chia Sẻ"

  Vâng thế là được rồi chị ạ. Cái tên topíc ngắn gon, nhưng xúc tích, mang đủ hàm ý mình muốn nói rồi.

  Niềm vui, cũng như nõi buồn, thật khó so sánh. Chẳng thể nói niềm vui nào hơn niềm vui nào, khi hạnh phúc cảm nhận được thật bao la. Càng không thể so nỗi buồn nào đáng sợ hơn nỗi buồn nào, khi nỗi bất hạnh là vô cùng không giới hạn.

  Không thể so sánh những gì không đong đếm được. Nhưng chia sẻ thì em tin.

  Niềm vui chia sẻ, hạnh phúc sẽ thêm thêm dài thêm trọn vẹn.

  Nỗi buồn chia sẻ, vết thương sẽ bớt nặng nề bớt đớn đau.

  Rất thật lòng em phải nói là em không thể hình dung ra được nỗi đau của chị. Nó quá lớn, quá khủng khiếp. Và em cũng cầu mong đừng có bất cứ bà mẹ nào trên đời này phải chịu đựng nỗi đau giống chị. Nhưng em xin được 1 lần đưa tay lau khô giọt nước mắt của chị, mong lắm nỗi cô đơn buồn bã trong đêm của chị mau chóng tan đi.

  Nỗi buồn có thể là vô cùng, thời gian có thể là vô hạn, nhưng cuộc sống mỗi chúng ta thì hữu hạn lắm chị ơi. Dòng đời cứ miệt mài chảy. Chị hãy cố lên cho những điều rất thực xung quanh. Cho cả con trai của chị nữa. Em thì em tin vào thế giới tâm linh. Nên em tin lắm, con trai của chị, cậu bé đáng yêu 19tuổi vẫn hàng ngày bên chị đấy. Con chị yêu chị nhiều lắm, nên rất muốn thấy chị vui.

  Và cả chúng em nữa, mong lắm được cùng chia sẻ với chị mọi điều.
   
 3. 2,080
  0
  0
  Trái ớt dễ thương

  Trái ớt dễ thương New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Nơi ở:
  Huế
  Ðề: Cùng chia sẻ

  Chị thương,không có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất người thân, nhất là người mình yêu quý. Đau đớn hơn nữa đó là đứa con mình đã chăm bẵm bấy lâu. Em cũng đã từng trải qua nỗi đau như chị ,chỉ biết an ủi chị, vững tin lên chị nhé. ôm chị thật chặt .
   
 4. 354
  0
  0
  nikita24480

  nikita24480 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  Ðề: Cùng chia sẻ

  Em cũng buồn, híc cũng muốn chia sẻ dưng à chả biết nói gì.....Đành ngậm ngùi tự gặm lấy 1 mình vậy.....Giời ạ em lại muốn gào to cái câu: Ai làm gì đời ta .......
   
 5. 420
  0
  0
  Sông Cấm

  Sông Cấm New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/09
  Nghề nghiệp:
  Van phong
  Nơi ở:
  Hanoi
  Ðề: Cùng chia sẻ

  Chẳng có gì có thể làm dịu bớt nỗi đau của chị lúc này, cùng với mọi người em cũng muốn được chia sẻ cùng chị và mong chị thật mạnh mẽ trước những điều đau đớn khắc nghiệt nhất của cuộc đời.
   
 6. 251
  0
  0
  Me Mickey

  Me Mickey New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/09
  Ðề: Cùng chia sẻ

  Hu...hu...hôm qua và cả ngày hôm nay nữa em buồn quá, buồn vì ray rứt sau khi đọc bài về Những hài nhi bị chối bỏ trên trang nhipcaututhien.info, cách đây nửa tháng em bị nhỡ kế hoạch nên phải...Em ân hận quá, buồn lắm mà chẳng biết làm sao, từ trước tới nay cứ nghĩ rằng còn nhỏ như thế mới là giọt máu thì nó đã biết gì, nhưng đến hôm nay em chợt cảm nhận thấy nó còn đau hơn em, nỗi đau vì không được làm người. Đến hôm nay em mới thấm câu nói: Lương tâm không có răng, nhưng nó biết cắn rứt. Đúng là em cũng ác thật, ấy vậy mà trong xã hội này còn có những người còn ác hơn, đọc và xem xong những hình ảnh ấy em càng thấy buồn, vừa buồn vừa đau đớn, chưa bao giờ em thấy mình đáng thương và đáng trách đến vậy. Em mong rằng mọi người đừng ai phải tự trách mình và ân hận như em.
   
 7. 883
  0
  0
  mèo_ú

  mèo_ú New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/09
  Nơi ở:
  Hcm city
  Ðề: Cùng chia sẻ

  đúng là "kẻ ăn không hết, người lần không ra", những người có con ngòai ý muốn cũng khổ, còn những người tìm mãi chẳng đc mụn con nào cũng khổ....bất công wa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...