Cưu mang những người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

Thảo luận trong 'THÔNG TIN CẦN BIẾT' bắt đầu bởi meoluoi181, 18/5/09.

 1. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Được sự giới thiệu của chị April đến diễn đàn này em mong muốn chi sẻ với các anh chị có tâm huyết trong vấn đề từ thiện về việc cưu mang giúp đỡ những chị em lỡ có thai tránh tình trạng phá thai như hiện nay. Rất mong các anh chị chia sẻ và giúp đỡ để ý định em đựợc thực hiện.
  Em xin được trích lại từ dd webtretho
  Gần đây em được biết rất nhiều những trường hợp do nhiều lý do dẫn đến có thai ngoài ý muốn và thường tron tình huống này đa phần đều hoảng loạn đã dẫn đến tình trạng nạo phá thai ngày càng nhiều. Thật sự nghe đến mà thấy đau lòng lăm các chị à! Em không muốn đứng nhìn những cảnh tượng đó một cách bất lực nhưng em nghĩ rằng mỗi chúng ta vì lòng nhân ai vấn có thể làm được nhiều điều để cứu những đứa trẻ vô tội.
  Nếu ai đó trong số các anh chị biết được một trường hợp lỡ mang thai ngoài ý muốn mà muốn phá thai xin giúp em thực hiện một trong các bước sau.
  1. Cố gắng động viên và bảo vệ người mẹ, thường thfi lâm vào hoàn cảnh này rất cần sự đòng cảm, chia sẻ, quan tâm (Cái này em biết trên dd đã thực hiện nhiều)
  2. Liên lạc với em theo địa chỉ
  email: tieuphuongnhi2000@yahoo.com
  ĐT : 0937939507
  Hoặc:
  Anh Lân
  email: al_bmt_200@yahoo.com
  ĐT: 0906411444
  Hiện tại em có quen biết nhiều địa điểm có thể cưu mang cả mẹ lẫn con, chăm sóc đàng hoàng cho đến khi sinh cháu bé và cháu cứng cáp thì mẹ bé có thể để bé lại và đi. sau này nếu có điều kiện vẫn có thể quay lại đón cháu. Ở đây không có đòi hỏi một điều kiện vật chất gì từ các bà mẹ mà chỉ mong muốn cho các cháu một cơ hội sống.
  Rất mong các anh chị cùng em thực hiện việc này, chỉ một chút công sức và thời gian để đổi lấy một mạng người.
  Em xin gửi 3 bài viết nói lên suy nghĩ của một đứa bé chưa chào đời (Biết đâu là thật như vậy) và bài viết về những người đang âm thầm lo cho phần hồn các cháu.
  http://nhipcaututhien.info/diendan/showthread.php?t=59
  http://nhipcaututhien.info/diendan/showthread.php?t=62
  Rất mong tất cả chúng ta cố gắng bảo vệ các bé!
  Đây là một số hình ảnh và bài viết của một sinh viên y khoa, bài viết này có một số hình ảnh nhạy cảm nên khuyến cáo những ai nhạy cảm không nên xem.
  Hình ảnh những bào thai được phá ( Không dành cho những bạn nhạy cảm)
  http://blog.360.yahoo.com/blog-XJ9s.E4ieq_OWL2.QuBK9rgs7JNuwTeEmv8-?cq=1&p=4977
  Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hỗ trợ từ tất cả các anh chị thành viên của diễn đàn.
   
  Tags:
 2. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Sau khi post có nhiều ý kiến đóng góp là nên mở rộng mô hình để thực hiện mọi nơi và sát với thực tế, nhằm giải quyết nhanh các vấn đề thì em có phác thảo sơ một kế hoạch như sau:
  Sau khi theo dõi diễn biến của các anh chị trên diễn đàn và tham khảo ý kiến của nhiều anh chị bên cạnh em, em cảm ơn ý kiến của các anh chị, mục đích của em khi đưa topic ra đã hoàn thành. Trước đây các anh em trong nhóm khi làm công việc này rất cô độc, khi đưa ra vấn đề gì cũng gặp phải rào cản rất lớn là ai cũng sợ trách nhiệm nên rất dè dặt. Khi các anh chị có mong muốn nhân rộng mô hình để tất cả mọi người đều có thể làm em thật sự rất vui vì giờ đây em không thấy mình cô độc nữa rồi. Vì em đang ở khu vực miền nam nên thật sự ở khu vực phía bắc để giúp đỡ được sẽ là một điều cực kì khó khăn, Bên cạnh đó em đã nghe đến kế hoạch một trung tâm nuôi dưỡng các chị em có thai từ phía diễn đàn nên em mạo muội đưa ra một kế hoạch nhằm xây dựng một hệ thống các điểm giúp đỡ trên cả nước để tất cả mọi người có thể cùng chung tay. Đây là kế hoạch của em gửi anh chị em xem và tham khảo hi vọng sẽ có ích.

  KẾ HOẠCH CƯU MANG NHỮNG BÀ MẸ MANG THAI

  Bước 1: Khảo sát tình hình và phản ứng của xã hội về vấn đề này
  Thực hiện: Tiến hành khảo sát trên các diễn đàn và thu nhận ý kiến.
  Kết quả: Điểm khảo sát có kết quả nhất là tại diễn đàn webtretho.com mục Tâm sự chuyện đời.
  Đã có các ý kiến phản hồi về hai mặt của vấn đề nhưng nhìn chung là ủng hộ,
  Bước 2 : Liên kết các điểm từ thiện giải quyết vấn đề này.
  Hiện trạng:
  - Từ phía nhóm hoạt động đã có sự liên hệ với một số điểm ở miền Trung, Cao Nguyên và Miền Nam, các điểm này được sự hỗ trợ của các cá nhân và tổ chức đã hoạt động khá ổn định
  - Khu vực phía Bắc và Bắc trung bộ các điểm còn ít (Chưa nắm được thông tin nhiều) Chưa có sự liên kết chặt chẽ ( chỉ có thông tin sơ bộ mà chưa trực tiếp giải quyết được các vụ việc)
   Từ đó đặt ra yêu cầu cấp thiết để giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả là cần thiết lập một vài điểm ở khu vực Băc – Bắc Trung bộ
  Mục tiêu: Nối liền hệ thống các điểm từ thiện trên phạm vi cả nước để giải quyết vấn đề nuôi dưỡng các bà mẹ mang thai một cách hiệu quả.
  Mục đích: Giải quyết trực tiếp các trường hợp gặp phải trong khu vực mà miền Nam không kiểm soát được (Địa lý, kinh tế, quan hệ xã hội)
  Huy động được nguồn nhân lực và vật lực ngay tại các địa phương, Khả năng nắm tình hình và xử lý nhanh các trường hợp của các chị em ngoài đó.
  Lên kế hoạch thực hiện: Lật lại dự án thành lập trung tâm hỗ trợ bà mẹ và trẻ em của diễn đàn webtretho.
  - Xem xét lại các vấn đề của kế hoạch tại sao kế hoạch bị đình lại, lý do. Trong đó xác định các thuận lợi và khó khăn khi thực hiện kế hoạch, những lý do nào có thể khắc phục và những lý do nào chưa khắc phục được để anh chị em cùng đóng góp ý kiến xây dựng.
  - Xác định đối tượng để tiến hành xây dựng các điểm mục tiêu là các anh chị trong diễn đàn tại miền Bắc sẽ thảo luận liên kế hoạch và thực hiện.
  - Trong khi tiến hành kế hoạch miền Bắc sẽ cử ra một nhóm tình nguyện để giải quyết các trường hợp cần giúp đỡ ngay và có thể chủ động liên hệ với các điểm trên khu vực.
  - Sau khi xây dựng được các điểm sẽ nối liền các điểm trên cả nước để đạt được mục tiêu.
  * Nhận xét các khó khăn
  - Hiện nay mèo nắm tình hình khu vực phía Bắc không sát và không biết thực tế trên diễn đàn ai sẽ là người đi đầu và phát động kế hoạch.
  - Chưa thể dự đoán được các vấn đề phát sinh về mọi mặt (Vì đây chỉ mới là ý định mới và việc chuyển từ quy mô nhỏ lẻ sang có hệ thống là điều cực kì phức tạp)
  - Tâm lý là một trở ngại cực kì khó khăn. Những chị em cần giúp đỡ luôn giữ kín tâm trạng của mình và luôn cảnh giác, tự ti giữ khoảng cách vơi mọi người nên việc tiếp cận để giúp đỡ cực kì khó.
  - Tâm lý của cả xã hội nhìn nhận theo chiều hướng khen chê
   Hướng giải quyết khó khăn
  Các anh chị miền Bắc thảo luận và thống nhất những người chịu trách nhiệm điều phối hoạt động để tiến hành chương trình xây dựng trung tâm được thuận lợi, phân chia công việc, chủ động xử lý tình huống.
  - Đưa ra những vấn đề vướng mắc để có sự góp ý xây dựng chung (Cái này tùy các anh chị muốn tự giải quyết theo nhóm hoặc đưa ra cho tất cả mọi người trên diễn đàn)
  - Tâm lí của các chị em mang thai sẽ cởi mở và chấp nhận hướng giải quyết nếu được sự tư vấn từ những người thân cận như người nhà, đồng nghiệp, bạn bè và cảm nhận được sự yêu thương từ mọi người xung quanh.
  - Tâm lý chung của xã hội đối với vấn đề: Đây là trở ngại lớn nhất của tất cả chương trình vì tâm lý xã hội dựa trên cả một thời gian dài của lịch sử và văn hóa, mong muốn xã hội chấp nhận hiện tượng phụ nữ sinh và nuôi con một mình sẽ có hi vọng nếu được chính các mẹ, các anh chị em trên diễn đàn ủng hộ và tuyên truyền (Theo cách mà chi em chúng ta thường làm là tâm sự hay còn gọi là tám, đó là cách cực kì hiệu quả và sâu sắc nếu dùng đúng chỗ) . Tất cả đều có thể thay đổi
  * Thuận lợi
  - Tấm lòng của các chị, các mẹ trên diễn đàn với mong muốn các bà mẹ và các cháu bé được đón nhận nhằm giảm tối đa những trường hợp phá thai.
  - Việc thực hiện trên chính địa bàn sẽ được sự hỗ trợ và thuận lợi lớn
  Bước 3: Kết quả
  Lợi ích mang lại
  - Từ phía cộng đồng sẽ giảm bớt tình trạng phá thai, nâng cao tinh thần tương thân tương ái trong xã hội.
  - Thay vì chạy trốn vấn đề thì chấp nhận giải quyết vấn đề theo hướng trực diện thúc đẩy tinh thần trách nhiệm đối với những hành động của các cá nhân trong xã hội.
  - Khi phong trào được mở rộng sẽ hướng cho lớp trẻ đến một lối sống tích cực và có trách nhiệm hơn với bản thân nếu chính các chị, các mẹ hiểu được tâm lý của con em mình.

  Đó là tất cả những gì mà mèo có thể đóng góp trong việc giúp đỡ các chị em, rất mong mọi người xem xét, góp ý và thực hiện. Trên tất cả những điều đó mèo xin nhận định tiền bạc không là vấn đề lớn vì các tổ chức, cá nhân hảo tâm luôn sẵn sáng giúp đỡ nếu cảm thấy đồng tiền mình giúp đỡ đúng chỗ. Tại dsao các cá nhân, điều kiện không phải là tốt như các ông, các chú, nhà chùa, nhà thờ nhỏ lẻ có thể làm được mà một cộng đồng lớn với số lượng thành viên đông nhất nhì cả nước không thực hiện được.
  Tuy nhiên để hiệu quả của việc làm này được cao nhất xin anh chị kĩ càng lựa chọn người có khả năng và tư cách để các chị và tất cả mọi người không bị thất vọng, hoài nghi hay mất niềm tin trong công tác từ thiện.
  Đến đây mèo ở khu vực miền nam cùng các anh em trong nhóm sẽ chỉ ở vai trò hỗ trợ và quyền tổ chức, thực hiện sẽ hoàn toàn do các anh chị diễn đàn quyết định. Mong rằng tất cả tâm huyết và tình cảm yêu thương của mọi người sẽ thật sự đem lại hiệu quả như mong muốn chứ không nằm trên web. Thân!
  Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=263345
  Gửi các anh chị tham khảo thêm một số thông tin khác.
   
 3. 251
  0
  0
  Me Mickey

  Me Mickey New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Mình đã đọc bài trên nhipcaututhien.info rồi, thật sự buồn quá. Cùng là phụ nữ, trong đời cũng có 1-2 lần phải rứt ruột bỏ đi hòn máu của mình từ khi mới 6-7 tuần tuổi, cũng vì hoàn cảnh không thể sinh thêm được. Mình biết đó là những sinh linh thiếu may mắn và là sự vô tâm và có phần độc ác của chính mình nữa. Những lúc như thế mình thấy mình đáng trách, thấy lương tâm bị cắn rứt lắm, nhưng nếu khi nó đã trở thành 1 cơ thể sống có trái tim đã đập nhịp nhàng thì có lẽ mình cũng không đủ can đảm để người ta lôi con mình ra khỏi cơ thể mình đâu. ĐỌc xong bài viết ấy tự lương tâm mỗi người sẽ có những phán xét, phán xét để những điều đau đớn như thế đừng xảy ra với chính mình, bởi mình biết có những điều làm con người ta ân hận đến lúc chết vẫn không thể nguôi ngoai được đâu. Cám ơn rất nhiều!
  Các bác ơi! CSTT chúng mình định thế nào đây nhỉ?
   
 4. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Trong cuộc sống đôi lúc không thể như ý của mình được chị à, trước kia em cũng chưa hiểu cũng cảm thấy mọi việc bình thường như mọi người nhưng khi càng đi sâu càng thấy nhiều mới thấy đau lòng. Cũng vì biết cảm giác day dứt của những chị em như chị nên em mong chính các chị sẽ là người dẫn đường cho các bà mẹ khác để họ không bị dằn vặt nữa đúng không chị?
  Về chuyện xây dựng một điểm nhà tình thương cho chị em thì em rất khó hình dung tình hình ngoài đó, dễ nhất là tạm thời sử dụng một nhà của ai đó có thể thuê hoặc mướn lại ( Ko nhất thiết là thành phố) đó là trường hợp muốn tách riêng một trung tâm. Trường hợp thứ 2 là thông qua các chùa và nhà thờ tìm những điễm nuôi dưỡng từ thiện. Em biết là có nhưng do tính nhạy cảm nên thông tin rất hạn chế ko được đưa ra bênn ngoài cái này đòi hỏi các chị một chút vất vả khi tìm kiếm. Ở các chùa là dễ nhất nếu các ni cô, sư thầy có lòng mình sẽ bảo trợ để mượn cơ sở các nơi này. Đó là một vài cách tiếp cận mà em có thể nghĩ ra được có gì các chị góp ý thêm dùm em.
   
 5. 1,622
  1
  0
  Jigme_Lahmo

  Jigme_Lahmo New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Em nghĩ là trường hợp thứ2 chị đưa ra hợp lý hơn đấy.Nếu có trường hợp nào có trẻ em bị mẹ bỏ rơi thì pm cho em,em sẽ liên lạc với các chùa em quen để nhờ giúp đỡ.Hôm trước em cũng đã trao đổi với mấy sư cô về việc này rồi và ban đầu nhận được phản hồi rất tốt.
   
 6. 251
  0
  0
  Me Mickey

  Me Mickey New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Cho chị nắm tay mẹ và ôm mẹ mày một cái thật chặt nhé. Cám ơn nhiều, nhiều!!!
   
 7. 9,556
  0
  0
  ALnML

  ALnML Moderator

  Tham gia ngày:
  16/3/09
  Nghề nghiệp:
  a
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  meoluoi181: Trước tiên thực lòng cảm ơn em và các bạn về những việc mà các bạn em đã đang làm. Cảm phục vô cùng :rose:
  Thay mặt nhóm CSTT xin có vài lời : Việc này hiện nay với nhóm mình là khá lớn, vì thời gian công việc và con người.
  Chị sẽ bàn cùng mọi người trong nhóm vì hiện giờ nhóm đã có mặt ở khắp mọi nơi từ Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam, Nam Đinh, Thái Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Sài Gòn... Các nơi thì đã có người chủ chốt nhưng chưa dày (đang cố gây dựng) để tham gia kế hoạch này. Xin một thời gian để suy nghĩ bàn bạc cùng các đầu cầu chủ chốt đã em nhé.
  Tuy nhiên nếu có việc gì em cứ ới nếu làm được bọn chị sẵn lòng giúp luôn.
  Chị biết có chùa Ninh An nơi đó sư thầy rất tốt có thể giúp đỡ đựoc mọi người đó.....
  Cảm ơn em nhiều.
   
 8. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Cảm ơn chị! Đây là phản ứng tích cực chủ động đầu tiên mà em nhận được từ khu vực phía bắc. 3 ngày nay em ko thấy một phản ứng nào phải gọi là em rất buồn nhưng bây giờ có chút ít hi vọng rồi em rất mong các anh chị trong diễn đàn sẽ giúp chị nhân rộng tấm lòng ra mọi vùng trong khu vực phía Bắc. Mong rằng từ đây sẽ bớt đi những đứa trẻ không được khóc...
  Chị ơi chị có thể bật mí nhỏ cho em địa điểm này được không? em đang tập hợp danh sách các điểm phía Bắc từ nhiều nguồn. Sau khi tập hợp thông tin này sẽ được phổ biến lại cho tất cả mọi người khi cần.
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 19/5/09
 9. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Em cảm ơn những hồi âm của chị về vấn đề này. Em có thể góp thêm một số thông tin sau. Về khu vực miền Nam trung chúng ta có 2 điểm là Nha Trang (Chú Phúc) và Nhà tình thương ở Lagi - Bình Thuận, Tây nguyên có Buôn Ma Thuột và Đà Lạt, Phía Nam (TP.HCM) Dòng chúa cứu thế và một vài điểm khác. Mặc dù em mới bắt đầu thực hiện và liên hệ với các điểm nhưng anh Lân thì đã giải quyết nhiều trường hợp như thế này nên về khu vực phía Nam em rất mong được kết nối với các anh chị trên diễn đàn, Về phía Bắc thật sự tình hình khá tệ vì các điểm nuối dưỡng vừa ít lại vừa gặp phải nhiều vấn đề (Cách nuôi dưỡng, thái độ, tiêu cực) Nên em thật sự mong muốn chúng ta sẽ xây dựng những điểm thực hiện đảm bảo được tính nhân đạo và hạn chế đến mức tối đa hiện tượng tiêu cực như nhiều điểm hiện nay. Em rất trăn trở về điều này vì nếu làm không tốt thì sẽ làm cho mọi người mất lòng tin và hệ quả lâu dài của việc cưu mang trở thành vô ích.
  Em rất mong các anh chị ở khu vực phía Bắc có thể liên hệ và khảo sát thử một số chùa em nghĩ là sẽ nhận được nhiều tin tức tốt lành.:smiling:
  Nếu có vấn đề gì em rất mong các anh chị đưa ra cùng trao đổi,
  Chúc cả nhà một buổi sáng tốt lành.
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 19/5/09
 10. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Em đang nhận thông tin về các địa điểm cưu mang, nếu anh chị nào có thông tin mới share cho em với nhé, cảm ơn các anh chị nhiều.
   
 11. 1,622
  1
  0
  Jigme_Lahmo

  Jigme_Lahmo New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Em cũng mong những điều tốt đẹpp nhất sẽ tới với tất cả mọi trẻ em.
   
 12. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Em đang cập nhật thêm danh sách các điểm và sẽ gửi cho các chị, như em đã nói ở trên toàn bộ thông tin em có em sẽ share để các chị có thể nắm và giải quyết vấn đề ngay tại địa phương mình. Sau khi ổn định em sẽ giữ vai trò hỗ trợ khi cần và tập trung vào khu vực miền Nam. Cảm ơn vì đã tin và ủng hộ em cho đến lúc này!
   
 13. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Hà nội
  1/ Chùa Bồ Đề
  Địa chỉ: P.Bồ Đề, Q.Long Biên
  Điện thoại: (04)8273529
  2/ Chùa Bình Lâu
  TP Hải Dương
  Liên hệ: Tú.
  Sđt:0958.135.218

  3/TP Nha Trang
  Địa chỉ : 258/1 đường Trần Quý Cáp - Nha Trang
  Số Tel : 058-823739
  Phụ trách : Mr. Tống Phước Phúc

  4/ Bình Thuận
  “Nhà Tình Thương”, nằm ở ven thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận,
  Do các nữ tu dòng Mến Thánh Giá Nha Trang phụ trách.

  5/ TP. HCM
  Address : Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế
  38 Kỳ Đồng, P. 9, Q. 3, Sài-gòn
  E-Mail : ttmvcssr@gmail.com
  Lm. Nguyễn Hồng Phước, DCCT: 0907.990.895
  Lm. Lê Quang Uy, DCCT: 0903.340.914
  Cô Trần Thị Liễu, trưởng nhóm BVSS Sài-gòn: 0938.813.496
  - Nhà Giê - Ra - Đô, Thủ Đức - TP. HCM
  - Dòng Chú Cứu Thế - Thanh Đa (Gần nhà thờ La San) TP. HCM
  - Nhà Tình Thương Sarnelli, số 32/6A đường 59, phường 12, quận Gò Vấp
  -Mái ấm Mai Linh, thuộc Hội Dòng nữ tử Bác ái Vinh Sơn
  Mái ấm Mai Linh đặt tại 74/805C Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM.
  * Danh sách tham khảo các điểm từ thiện tại TP. HCM
  http://nhipcaututhien.info/diendan/showthread.php?t=69

  * Các địa phương có các mái ấm Bảo vệ sự sống của các dòng tu
  Thái Nguyên, Hà Tây, Hà Nam, Nam Định, Hà Nội
  Miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn...
  Vùng Tây Nguyên như Pleiku, Buôn Ma Thuột, Lâm Đồng, Đà Lạt...
  Và ở miền Nam như Nha Trang, Bình Thuận, Đồng Nai, Biên Hoà, Sàigòn, Bà Rịa-Vũng Tàu, Cần Thơ
  Địa chỉ cụ thể sẽ cập nhật sau
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 20/5/09
 14. 841
  0
  0
  Mẹ Tiếu Tiếu

  Mẹ Tiếu Tiếu New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Nghề nghiệp:
  Phiên dịch tiếng Nhật
  Nơi ở:
  Long Biên, HN
  Home Page:
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  tạm thời mình xin đóng góp sức lực là để ý khu vực xung quanh, nếu thấy phụ nữ nào rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì liên lạc với bạn meoluoi181. Thế có được không?
   
 15. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Dạ hoàn toàn ủng hộ, nếu muốn chị có thể liên lạc với em hoặc bạn Tú (thông tin ở trên) cũng được. Rất mong các chị bảo bọc và động viên các chị em để chị em có thêm nghị lực sống. Thanks!
   
 16. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Đây là điên thoại liên hệ của 3 cha dòng Chúa Cứu thế ở 3 miền Bắc - Trung - Nam. Khi có trường hợp nào ở các khu vực anh chị em có thể liên hệ ngay với cha để có sự giúp đỡ.
  Miền Bắc : Cha Phượng
  ĐT: 0989099266
  Miền Trung: Cha Dũng
  ĐT: 0912366178
  Miền Nam: Cha Phước
  ĐT: 0907990895
  * Các cha đã có nhiều năm làm việc này nên về vấn đề tâm lý rất vững. Ngoài ra tùy trường hợp các cha sẽ có cách giải quyết hợp lý cho các chị em.
  Nếu anh chị em nào biết thêm các thông tin và các điểm nuôi dưỡng vui lòng cập nhật lên đây hoặc pm cho mèo nhé. Thanks!
   
 17. 10
  0
  0
  chubui

  chubui New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Tại Nam Định: Các ban có thể liên hệ tại Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, Xuân Trường Nam Định
   
 18. 841
  0
  0
  Mẹ Tiếu Tiếu

  Mẹ Tiếu Tiếu New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Nghề nghiệp:
  Phiên dịch tiếng Nhật
  Nơi ở:
  Long Biên, HN
  Home Page:
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  xin hỏi cha Phượng ở đâu, VD: Hà Nội hay là tỉnh nào?
  Thanks.
   
 19. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Cha Phượng ở Hà Nội nhưng tất cả các trường hợp phía Bắc cha có thể tiếp nhận và giải quyết được vì giữa các cha và các dòng có mối liên hệ với nhau chị à.
  Tương tự Cha Dũng có thể liên hệ và giải quyết trong phạm vi miền Trung.
   
 20. 147
  0
  0
  meoluoi181

  meoluoi181 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Ðề: Cưu mang nhưng người phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Cảm ơn chị! EM xin bổ sung thêm ít thông tin cho rõ
  Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, xã Xuân Trường, tỉnh Nam Định - nằm cách Hà Nội về phía Nam hơn 100 cây số.
  Đây là nơi đang nuôi dưỡng 130 người cơ nhỡ, trong đó 90 trẻ em. Một nửa số trẻ em này bị khuyết tật về hình thể, trí tuệ.

  Cô nhi viện Thánh An nằm trong khuôn viên nhà thờ Chính tòa Bùi Chu. Thành lập từ năm 1852, với mục đích đón nhận và nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật bị bỏ rơi từ 12 tuổi trở xuống, không phân biệt lương, giáo...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...