Giúp mình với mình không biết làm sao

Thảo luận trong 'Chia sẻ' bắt đầu bởi vô ngã vô minh, 3/4/09.

 1. 3
  0
  0
  vô ngã vô minh

  vô ngã vô minh New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/09
  Mình có một chuyện rất buồn.
  Mình và chồng có to tiếng, cãi cọ nhau trong một thời gian. Nên mình mang 2 đứa con về bà ngoại. Được 6 tháng rồi. Thật ra thì khoảng hơn 3 tháng, mình cũng có muốn làm lành nên đề nghị anh ấy về ở căn nhà riêng của 2 vợ chồng (trước kia thì ở chung với ông bà nội, mà mình thì cũng không hợp với bà nội). Anh ấy không đồng ý.
  Đến giờ, không ngờ chồng mình chẳng nói trước gì, đâm đơn xin ly hôn. Nghĩ đến lũ trẻ, mình xuống nước lắm rồi, thậm chí viết thư xin lỗi anh ta, đề nghị tạm về ở với nhau vì các con. Nhưng anh ta thì rất dứt khoát, giữ thái độ lạnh nhạt đáng sợ.
  Anh ta hơn mình khá nhiều tuổi, nhưng trông vẫn trẻ lắm, đẹp trai, giàu có, có địa vị trong xã hội. Mình có nói chuyện với 1 người bạn của anh ta, thì bạn anh ta bảo chắc là anh ấy không có gái gú gì đâu… Mà mình cũng nghĩ thế vì địa vị danh giá của anh ta không cho phép anh ta có thể cặp bồ cặp bịch lăng nhăng được. Nếu mối quan hệ nghiêm túc thì mọi người đã thấy.
  Giờ mình là người đàn bà bị ruồng bỏ. Mình down ghê lắm. Xuống tinh thần. Nào mình có kém cỏi gì cho cam, vậy mà thất bại ê chề. Buồn đến mức không khóc nổi nữa… Viết ra thế này, tâm sự thế này cho vơi bớt nỗi lòng thôi.
  Mình biết anh ta là kẻ hẹp hòi, ích kỷ. Nhưng không ngờ có ngày này. Vì sao anh ta vô cảm, máu lạnh đến thế, cạn tình đến thế.
  Mình phải làm gì bây giờ đây. Mỗi ngày trôi qua, mình lại vật vờ không biết đến bao giờ cuộc sống mới ổn định trở lại…
   
  Tags:
 2. 594
  0
  0
  meyeuTomTom

  meyeuTomTom New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/09
  Nơi ở:
  Thanh Xuân - Hà Nội
  Chị ơi! Hãy bình tĩnh đã nào. Đừng như thế. Chị đang là điểm tựa của các bé nữa mà. Biết là khi bố mẹ chia tay thì thương nhất là lũ trẻ. Em nghĩ chị hãy có một lần ngồi cùng anh ấy. Nói chuyện thật bình tĩnh xem anh ấy có còn thương, có còn yêu chị nữa không? Em nói chị đừng buồn. Nếu anh ấy không còn tình cảm thì dù có níu kéo thế nào thì anh ấy cũng vẫn không còn là của chị. Sống như vậy thì chị sẽ rất khổ và các cháu cũng vậy. Em không bao giờ muốn gia đình ai tan vỡ cả chị ạ. Chị hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình chị nhé. Thương chị nhiều
   
 3. 780
  0
  0
  memynhi

  memynhi New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Không biết khuyên bạn thế nào, không muốn thấy cảnh gia đình chia ly, cũng không muốn thấy cảnh phụ nữ phải cam chịu. Mong bạn bình tĩnh, sáng suốt và bản lĩnh giải quyết mọi việc, làm sao đừng tổn thương bọn trẻ và bản thân mình.
   
 4. 20
  0
  0
  Hoa Vang

  Hoa Vang New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/09
  Ban. oi, minh` cung~ xin cau chuc' cho GD ban som doan tu, hanh phuc, GD xum vay.
  Ban hay~ ru? chong minh` di an or di uong cafe roi ngoi tam su voi nhau. Ban hoi? chong ban xem ly' do chinh' ma` anh ay muon ly di. la` gi`. Neu vi` gian vo, vi` hai vo chong cai? nhau thi` ban. co' the noi la` se~ sua doi va` cai? thien tinh` hinh`. Co' gi` thi` hai vo chong se~ ban` bac., thao? luan voi nhau. Coi tu do' toi gio, chong ban. co' gian ban viec gi` ma` cu de trong long, khong noi' ra. Bay goi hai nguoi nen noi' ra het nhung gut' mac. trong long. Hai voi chong se~ han` gan, song lai. voi nhau xem sao. Hai vo chong nen tao mot co hoi de song chung voi nhau, va` xem "how it works". Mong rang moi hieu lam se~ tan bien. Vo chong con cai' vui vay doan tu nhe/ (sorry vi` minh` khong danh duoc tieng Viet)
   
 5. 3
  0
  0
  vô ngã vô minh

  vô ngã vô minh New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/09
  Ðề: Giúp mình với mình không biết làm sao

  Cảm ơn những lời khuyên của mọi người. Dường như mình ko thể làm gì được nữa. Mình cố cố mọi cách mà sự sự lạnh nhạt của anh ta ...mĩnh xin lỗi mình ko biết làm thế nào
   
 6. 58
  0
  0
  Mẹ Cún con

  Mẹ Cún con New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/09
  Ðề: Giúp mình với mình không biết làm sao

  Không ngờ chồng của chị vô tình, vô tâm quá. Chắc chắn anh ta đã có người khác bên ngoài rồi nên mới xử sự lạnh lùng như vậy. Đã vậy chị còn cần làm gì, một khi đàn ông họ đã quyết thì khó níu kéo lắm. Biết là thương con, vì con nhưng cố gắng mấy mà không được gì thì cũng chẳng nên níu kéo nữa làm gì cho khổ mình chị ạ. Chị mạnh mẽ nên, can đảm nên. Dù khó khăn thế nào cũng cố nuôi dạy con thật tốt, chăm sóc để ý đến mình nhiều hơn để anh ta chống mắt nên mà thèm, mà ân hận.
   
 7. 740
  0
  0
  Temporary_life

  Temporary_life New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  Ðề: Giúp mình với mình không biết làm sao

  đi xem bói đi chị! Theo em hiểu thì bây giờ tình trạng gia đình chị đang rất lùng bùng, chị đứng ở ngã ba nên đau khổ tăng lên gấp bội! Nếu có người chỉ cho mình thấy rằng mình phải bước theo đường nào thì sẽ thanh thản hơn, dù là bất cứ đường nào. Nhiều khi đó là số phận định sẵn, duyên vợ chồng chỉ có đến thế là hết. Đôi khi chuyện anh chị tưởng như đã hết, nhưng duyên nợ vẫn còn thì anh ý có cạn tình mấy rồi cũng quay lại. Em cũng thế nhiều khi thấy hoang mang là hay đi xem bói cho nó đỡ đi chị ah.
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 16/4/09
 8. 883
  0
  0
  mèo_ú

  mèo_ú New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/09
  Nơi ở:
  Hcm city
  Ðề: Giúp mình với mình không biết làm sao

  em cũng chỉ bit chia bùn với chị, vì em cũng mới lập gia đình và chưa gặp nên cung ko bit giải quyết thế nào cả...mong chị bình tĩnh và giải quyết đc mọi chuyện êm thấm, chúc gia đình chị đc vượt qua mọi chuyện..
   
 9. 2,501
  0
  0
  Haidang02

  Haidang02 New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/09
  Ðề: Giúp mình với mình không biết làm sao

  Đàn ông mà họ đã đâm đơn thì họ đã quyết rồi.
  Theo chị, em nên hẹn gặp chồng để nói chuyện, ở một quán cafe nào đó chẳng hạn. Nói với chồng là, em muốn gặp anh nói chuyện lần cuối, dù thế nào thì mình cũng đã là vợ chồng, anh là bố của các con... đại khái thế để anh ấy đến.
  Khi gặp, em có thể nhận lỗi của em. Bất biết trước kia thế nào, nhưng em bỏ về nhà mẹ đẻ 3 tháng là em sai rồi, em muốn thêm 1 tháng nữa để cả em và anh cùng nghĩ lại xem đã đến mức phải ly hôn chưa...v.v...
  Còn sau đó, anh ta kiên quyết ly hôn thì em cũng xác định tư tưởng, níu kéo quá chẳng ích lợi gì đâu em. Chuyện gì thì cố được, chứ chuyện tình cảm, càng cố có khi càng hỏng...
  Mong em bình tĩnh.
   
 10. 354
  0
  0
  nikita24480

  nikita24480 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  Ðề: Giúp mình với mình không biết làm sao

  Dù có chia tay nhau thì cũng phải nói chuyện cho ngã ngũ để biết được nguyên do xem nó ra làm sao thì mới cam tâm chứ. Chuyện vợ chồng đừng nghĩ ai được 2 thua. Cuộc chơi có 2 người, 1 người thắng hay thua thì có nghĩa cả hai đều thắng hoặc thua thôi. Đôi khi có những thời điểm thăng trầm trong cuộc sống. Nếu anh ấy chưa có bồ thì tìm hiểu lý do tại sao anh ấy quyết liệt như vậy. Nếu anh ấy hết yêu thì có níu kéo cũng vô ích. Còn vì những nguyên nhân khác thì cố dẹp bỏ tự ái và bằng mọi giá níu kéo cha cho con kẻo sau này lại ân hận giá như ngày xưa mình cố thêm chút nữa......Chúc mẹ nó sáng suốt.
   
 11. 3
  0
  0
  vô ngã vô minh

  vô ngã vô minh New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/09
  Ðề: Giúp mình với mình không biết làm sao

  Mình đã cố nói chuyện để xem thế nào. Nhưng anh ta không chịu, kỳ lạ thế chứ! Luôn trả lời rằng: Còn chuyện gì để nói nữa. Cần gì ra tòa rồi nói. Thậm chí không trả lời điện thoại của mình, lúc nào mình liên hệ đc cũng là do mình gọi từ sim lạ đến anh ta không biết là mình thì mới bắt máy.
  Mình quyết rồi. Sẽ chia tay anh ta, và sẽ cách ly con với anh ta để tránh cho mình không bao giờ phải nhìn thấy anh ta cả. Cứ nhìn thấy anh ta mỗi khi anh ta đến đón con vào cuối tuần là mình lại tức điên, cảm thấy nổ tung cả đầu óc.
   
 12. 83
  0
  0
  mẹ K.O.M

  mẹ K.O.M New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/09
  Nghề nghiệp:
  ở nhà
  Nơi ở:
  hà nội
  Ðề: Giúp mình với mình không biết làm sao

  bạn thân mến, đừng buồn quá như vậy. Bạn ko phải là "người đàn bà bị ruồng bỏ" đâu. Hãy vững vàng lên, ngẩng cao đầu mà bước. Hãy nhìn vào lũ trẻ, nhìn chúng ăn, ngủ, nghỉ, cười nói vui vẻ ... mà lấy nghị lực để vượt qua tất cả. Bạn còn có con để chăm sóc, đấy là niềm vui đấy. còn chồng bạn, nếu như anh ấy ko có bạn gái, thì rồi anh ấy sẽ phải về lại với mấy mẹ con bạn thôi. Còn nếu như anh ta có bạn gái rồi, thì níu kéo kiểu gì cũng bằng thừa thôi. Mà thứ đàn ông đấy, ko nên giữ lại làm gì.Một lần nữa, mong bạn hãy bình tĩnh lại và vui lên để lấy nghị lực vượt qua tất cả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...