Kem chống rạn bụng loại nào tốt

Thảo luận trong '9 tháng 10 ngày' bắt đầu bởi bongvaben, 22/4/09.

 1. 192
  0
  0
  bongvaben

  bongvaben New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Các bác có kinh nghiệm cho e hỏi kem chống dạn da bụng cho bà bầu loại nào bgiờ dùng tốt nhỉ? lâu lắm e chả dùng nên ko biết, ai dùng loại nào tốt, chia sẻ với em nhá :love::love::love:
   
  Tags:
 2. 50
  0
  0
  li`dethuong

  li`dethuong New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/09
  Ðề: Kem chống dạn bụng loại nào tốt

  voi kinh nghiem khoa hoc cua em.. la` cơ địa của người nào rạn là rạn có sức cũng rạn ... ko suc cung rạn...suc vao cung chỉ bớt nguưá thoi.:love::love:
  em khoi ton tien mua thuoc .. vi em ran tu tren xuong duoi:laughing:
   
 3. 17
  0
  0
  ms cun

  ms cun New Member

  Tham gia ngày:
  31/3/09
  Ðề: Kem chống dạn bụng loại nào tốt

  Em thấy mọi ngừơi khen Vichy lắm. Hồi mang thai đứa đầu chẳng biết nên mua mấy tuýt Rohto liền nhưng chẳng thấy kết quả, rạn tùm lum mà nhờn nhờn khó chịu lắm. Đến khi đựơc 6-7 tháng mới biết đừơng mua Vichy thi muộn rồi, bôi lấy bôi để gỡ gạc may còn mờ một chút. Giờ vẫn còn nửa tuýt, đắt mà lại vân còn hạn nên sẽ lôi ra dùng tiếp.
   
 4. 492
  0
  0
  sweetlily

  sweetlily New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/09
  Ðề: Kem chống dạn bụng loại nào tốt

  hihi em nghĩ cái chuyện mang bầu có rạn da hay không là do tùy người :) Em có bầu mà chẳng bôi gì hết, mặc kệ, tại hồi đó cứ lo mấy chất gì gì trong kem ngấm vào da ảnh hưởng tới em bé. Sinh xong hầu như ko bị rạn chút nào, chắc phải lấy kính ra soi mới thấy :laughing: Nhưng mà đấy là bản thân em thì như thế thôi. Các bác thấy có tác dụng thì cứ bôi mạnh tay ạ :rose:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...