Nào cùng admin và mod đi dọn dẹp diễn đàn

Thảo luận trong 'CÙNG LÀM QUẢN TRỊ' bắt đầu bởi li`dethuong, 10/4/09.

 1. 50
  0
  0
  li`dethuong

  li`dethuong New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/09
  Mình thông cãm vơí admin và mod là nhà mới nên chưa quản lý xuế. Nhưng mình nghí cái gì mới đưa vào nề nếp vẩn tốt hơn dễ dàng hơn.
  Admin có thấy khắp nơi đêu là chố̃ spam cũa mọi người ko ạ.
   
  Tags:
 2. 2,799
  0
  0
  muathu

  muathu New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Ðề: Khi nào admin và mod đi dọn dẹp

  Đúng rồi các mẹ ơi diễn đàn cần post thật nhiều thông tin bổ ích thì mới có nhiều thành viên tham gia, mình làm IT biết spam là tốn đất diễn đàn lắm nhé :smiling: hãy biến ngôi nhà CSTT thành ngôi nhà chứa đầy thông tin bổ ích và ấm áp tình người các mẹ nhé :love::love::love:
   
 3. 7,761
  0
  0
  Me Minh "meo"

  Me Minh "meo" New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Ðề: Khi nào admin và mod đi dọn dẹp

  Em nghĩ thời gian đầu mọi người "chào hỏi" nhau có lẽ đã ... xong rồi nhỉ, giờ cần mỗi thành viên của gia đình chúng ta cùng góp sức để dọn nhà cho gọn gàng và trang hoàng cho đẹp hơn. Các thành viên có thể báo Admin, Mod các topic, bài viết lạc box, hoặc tự mở các topic chất lượng, và take lead topic đó, vd như em thấy topic Hôm nay nhà bạn ăn gì được Rùa mở và chăm sóc rất tốt, hay topic Tham vấn dd của chị luongtam, chỉ cần mỗi thành viên chúng ta mở 1 topic hữu ích thì cả dd chúng ta sẽ có bộ mặt khác hẳn.

  Thêm nữa Admin Mod cần ... mạnh tay hơn chút nữa trong việc di chuyển hay nhập các bài viết, topic spam lại thành một, vì em thấy topic nào cũng có spam hết á, trong Nhật ký xây dựng dd cũng bị spam để lên đời tim, trong topic Thông báo của CSTT khi wtt có quy định mới cũng thế, ...em cứ nói thật cả nhà đừng giận nhé, chứ để thế toàn cảnh ngôi nhà mình trông chả ra làm sao cả, chỉ cần mỗi chúng ta cùng vì việc chung, vì ngôi nhà chung, đừng có vì topic của mình mở thì mình phải được giữ, ko muốn nhập tách hay núp ...

  Hôm nay em lắm nhời nhỉ, đừng ai giận nhé, em yêu mọi người và cstt nhắm nhắm í :kiss: .
   
 4. 2,651
  0
  0
  Khai Tâm

  Khai Tâm New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/09
  Nơi ở:
  Trái đất
  Home Page:
  Ðề: Khi nào admin và mod đi dọn dẹp

  YÊU xong rồi để mang ra NHẴM thế à???? :sigh::thinking::not talking:

  Thôi chết em lại xì pam.

  Ủng hộ ý kiến cần làm diễn đàn của chúng mình trở nên bổ ích hơn :love: :love: :love: :love: :love: Spam đúng chỗ nhé cả nhà ơi :love: :love: :love: :love:
   
 5. 492
  0
  0
  sweetlily

  sweetlily New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/09
  Ðề: Khi nào admin và mod đi dọn dẹp

  Cả nhà cùng hợp lực giúp xây dựng diễn đàn vững mạnh nhé :rose: Mong được đọc thêm nhiều bài và thông tin bổ ích từ tất cả các thành viên.

  Em nghĩ có lẽ admin nên mở box Câu lạc bộ đi ạ, vì có khá nhiều bài đã theo thiên hướng như vậy, ví dụ hội Long Biên nhận người quen, hội các mẹ ở xa xứ, hội các mẹ sinh tháng 10/2009... Buôn dưa lê là thói quen ko bỏ được của con người, nhưng nếu mình quy về một mối (nhỏ thôi), để diễn đàn của mình vẫn nổi rõ được mục đích chính, là một diễn đàn từ thiện.
   
 6. 143
  0
  0
  huongdx

  huongdx New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Ðề: Khi nào admin và mod đi dọn dẹp

  Cám ơn em Lỳ đã nói ra những gì chị muốn nói :love:

  Mình không phải là người đã góp công sức cho CSTT nhưng mình yêu CSTT như yêu chính những con người đã tạo ra nó, mình luôn mong muốn chia sẻ tình thương sẽ mãi phát triển, mãi là hình ảnh đẹp nhất như ngày đầu tiên mình biết :kiss:

  Các mẹ cùng chung tay góp sức để CSTT là một website theo đúng tiêu chí ban đầu của nó và là nơi cùng nắm tay, cùng chia sẻ :rose:
   
 7. 2,799
  0
  0
  muathu

  muathu New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Ðề: Nào cùng admin và mod đi dọn dẹp diễn đàn

  Úi vịtxinhxinh nói ý chung thôi chứ, Spam đúng chỗ thì đâu có sao :love:
   
 8. 335
  0
  0
  Thảo sông Hoài

  Thảo sông Hoài New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  Ðề: Nào cùng admin và mod đi dọn dẹp diễn đàn

  Theo ý kiến của riêng mình thì:
  -Do là 1 DD mới nên số lượng thành viên còn chưa nhiều bằng những DD khác. Tuy nhiên con số tành viên sẽ tăng lên trong thời gian tới. Vì vậy để "ưu ái" thì admin và mod nên gửi tin nhắn cho thành viên khi có bài viết không hợp lệ để nhắc nhở và sẽ xóa bài (VD: Thông báo sau 15-30' bài này sẽ bị xóa). Còn nếu NIC vi phạm thì nên quy định sau 3 lần bị nhắc nhở mà vẫn tái phạm thì sẽ bị khóa Nic.
  - Đề nghị các Nic không được spam với những từ ngữ, câu chữ vô nghĩa vào các topic. Còn với các topic để mợi người chia sẻ, cung cấp thông tin hay thư giãn...thì nên khuyến khích. Vì đến với CSTT không chỉ có Từ thiện, từ thiện và từ thiện. Muốn phong phú nhiều thông tin để là 1 sân chơi khi thành viên vào thì sẽ có chỗ để lang thang thì nên khuyến khích các bài viết hay, thông tin bổ ích. Chứ chỉ có đóng góp, thanh lý, đấu giá, tham gia hoạt động thì mỗi lần vào chắc mất 10' là lại quay ra thôi.

  Vài ý kiến nhỏ xin đóng góp. Giờ xin phép đi ngủ đây.:kiss:
   
 9. 50
  0
  0
  li`dethuong

  li`dethuong New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/09
  Ðề: Nào cùng admin và mod đi dọn dẹp diễn đàn

  Spam là niềm vui, niềm hạnh phúc, spam làm cho con người trở nên vui vẻ hạnh phúc hơn... nếu ko được spam thì nhiều người sẽ chết :laughing: em là người chết đầu tiên... để mọi người spam đúng chỗ em xin đề nghị admin cho lập hẵn một lâu đài spam ở chung cư vui vẻ.....:love::laughing::laughing:
   
 10. 431
  0
  0
  letuanninh

  letuanninh New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/09
  Ðề: Nào cùng admin và mod đi dọn dẹp diễn đàn

  Mình muốn mở topic (chia sẻ tình thương q.long biên)để tiện cho các thành viên thuộc q.long biên sinh hoạt khi tham gia dđ....?
   
 11. 841
  0
  0
  Mẹ Tiếu Tiếu

  Mẹ Tiếu Tiếu New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Nghề nghiệp:
  Phiên dịch tiếng Nhật
  Nơi ở:
  Long Biên, HN
  Home Page:
  Ðề: Nào cùng admin và mod đi dọn dẹp diễn đàn

  Mình nghĩ là Admin nên chuyển 3 topic trong mục Cùng làm quản trị sang bên này;
  1. Cách gõ tiếng Việt
  2. Thông báo email khi có tin nhắn.
  3.Cách copy bài vào diễn đàn.
   
 12. 492
  0
  0
  sweetlily

  sweetlily New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/09
  Ðề: Khi nào admin và mod đi dọn dẹp

  Em cũng thấy là có một vài bạn cũng muốn mở box CLB. Nhưng sau khi nghĩ đi nghĩ lại một hồi, có lẽ diễn đàn mình không nhất thiết phải có một mục riêng là CLB vì thực ra Quán cà phê cóc cũng có thể đảm nhiệm được việc phụ trách các nhóm khác nhau. Cá nhân em nghĩ, vậy ai muốn nhận bạn bè, có sở thích chung, vân vân, thì có thể mở một topic mới tại Quán cóc, hoặc Admin có thể chuyển bài về đây cho thích hợp. Ý kiến 2 xu của em thế thôi ạ, admin toàn quyền quyết định :love:
   
 13. 648
  0
  16
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/3/09
  Ðề: Nào cùng admin và mod đi dọn dẹp diễn đàn

  Admin cảm ơn các bạn rất nhiều đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để cùng chung tay xây dựng ngôi nhà của chúng ta ngày càng đẹp và thân thiết hơn :love: .

  Admin xin trả lời đề xuất, ý kiến của các bạn như sau:

  1. @ vịtxinhxinh, Thảo sông Hoài, li`dethuong: Các thành viên có thể ... thoải mái spam trong các topic chuyên về spam, thoải mái thật sự ạ, để khi có thời gian Admin ghé vô đọc trộm với nhé :love: !

  2. @ Thảo sông Hoài: góp ý của bạn về việc xóa bài, khóa nick rất hợp lý với dd chúng mình, Admin sẽ lưu ý các Mod về vấn đề này. Cám ơn bạn nhiều :love: !

  3. @ Mẹ Tiếu Tiếu: Admin đã chuyển các topic về đúng box rồi, cám ơn bạn nhiều :love:!

  4. @ sweetlily, letuanninh: Các topic CLB, trước mắt các thành viên có thể mở tại chuyên mục Chung cư vui vẻ, khi nào mật độ topic nhiều hơn, Admin sẽ tách ra một chuyên mục riêng; Hiện tại nếu lượng chuyên mục nhiều quá mà lượng topic ít sẽ có thể làm loãng diễn đàn của chúng mình.
   
 14. 49
  0
  0
  CSTT_Kỹ thuật

  CSTT_Kỹ thuật Administrator

  Tham gia ngày:
  16/4/09
  Trả lời: Ðề: Nào cùng admin và mod đi dọn dẹp diễn đàn

  Hi các bác,

  Các bác nào thấy bài nào spam thì click vào nút report hình tam giác có dấu ! ạ. Để tiện cho việc quản lý của Min và Mod ạ. Cảm ơn các bác nhiều.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...