Những nam Diva của làng âm nhạc thế giới !!!

Thảo luận trong 'Nhạc - Phim' bắt đầu bởi maninthedark, 21/3/09.

 1. 358
  0
  0
  maninthedark

  maninthedark New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  Nơi ở:
  Hanoi
  Đó chính là ban nhạc Il Divo - Il Divo, xuất phát từ tiếng Ý nghĩa là "những diva nam" gồm 4 ca sĩ là Carlos Marín, Urs Bühler, David Miller, and Sébastien Izambard.

  Nếu bạn đã từng nghe và yêu thích ca khúc "Unbreak my heart" của ca sỹ, nhạc sỹ Tony Braxton thì chắc chắn bạn cũng sẽ say mê bài hát này qua sự thể hiện của Il Divo với phong cách Operatic pop hay còn gọi là Opera Crossover.

  ...Ý tưởng hình thành Il Divo đến với ông bầu Cowell sau khi tham dự buổi trình diễn của Andrea Bocelli và Sarah Brightman, Con te partirò. Cảm thấy yêu thích thể loại nhạc cổ điển châu Âu này, ông đã quyết định thành lập một ban nhạc bốn người (các thành viên đến từ Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Pháp, và Hoa Kì), một cách mà ta từng biết đến ban nhạc cổ điển nổi tiếng The Three Tenors.

  Simon Cowell đã mở một cuộc tìm kiếm trên toàn thế giới những ca sĩ trẻ, những người có thiện nguyện muốn tham gia Il Divo, và dự án này đã mất hai năm, từ năm 2001 đến tháng 12 năm 2003, khi mà thành viên thứ tư của Il Divo, ca sĩ tenor người Hoa Kì David Miller, gia nhập. Thành viên của Il Divo bao gồm ca sĩ opera chất giọng baritone nổi tiếng của Tây Ban Nha, Carlos Marín; hai ca sĩ tenor, Urs Bühler từ Thụy Sĩ và David Miller người Hoa Kì; cuối cùng là ca sĩ nhạc Pop người Pháp, Sébastien Izambard.

  Il Divo hát bằng tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, và tiếng Latin. Il Divo đã được ghi danh là Most Multinational UK No.1 Album Group trong ấn bản năm 2006 của Guinness Book of World Records.

  Lần sớm nhất Il Divo trình diễn trước công chúng là vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới 2004 tại Trung Quốc, với bản Regresa A Mí, là phiên bản tiếng Tây Ban Nha bài hát nổi tiếng của Toni Braxton, "Unbreak My Heart". Vào ngày 25 tháng 4, 2007 Il Divo biểu diễn tại American Idol, là một trong những chiến dịch "Idol Gives Back" nhằm gây quỹ cho trẻ em tại Hoa Kỳ và châu Phi. Trong suốt show diễn đó, Idol sponsors Coca-Cola, AT&T và những người khác cũng quyên góp cho Charity Projects Entertainment Fund (CPEF) và những nhóm khác như Save the Children and America's Second Harvest....


  Xin gửi tới các bạn album Il Divo, chúng ta cùng lắng nghe...

  Link download:http://www.mediafire.com/?iwkjyjtdnnz
   
  Tags:
 2. 14
  0
  0
  sunset3110

  sunset3110 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  Bạn này có sở thích giống mình thế nhỉ! :eyelash: Thanks for sharing
   
 3. 7
  0
  0
  Nàng Hến

  Nàng Hến New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/09
  Lần đầu tiên nghe Regresa A Mi hồi năm 2004 em đã thích luôn Il Divo rồi :). Mới đầu nghe cứ tưởng là tiếng Ý, tại cứ nghe Opera là lại nghĩ tới Luciano Pavarotti rồi suy ra là Ý hí hí.......xong hỳ hục đi tra từ điển mãi mới phát hiện là tiếng Tây Ba Nha :D.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...