Nội quy chuyên mục Đấu giá từ thiện

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ - Đấu giá' bắt đầu bởi admin, 30/3/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 648
  0
  16
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/3/09
  Các thành viên CSTT có sản phẩm, quà tặng,... muốn đưa lên đấu giá, và tham gia đấu giá để ủng hộ cho CSTT xin vui lòng xem những quy định dưới đây:

  A/ Quy định chung:

  1. Các sản phẩm được đấu giá tại đây chỉ khi sản phẩm đó để ủng hộ 100% cho:
  a. Quỹ từ thiện Chia Sẻ Tình Thương;
  b. Quỹ xây dựng / duy trì website / diễn đàn Chia Sẻ Tình Thương;
  c. Các trường hợp cụ thể đang do Chia Sẻ Tình Thương bảo trợ.

  2. Chỉ có ID CSTT_Đấu giá mới được quyền mở topic trong chuyên mục này.

  3. Các thành viên ủng hộ sản phẩm xin vui lòng liên lạc qua tin nhắn với ID CSTT_Đấu giá hoặc liên hệ trực tiếp với ID dưới đây:
  ID mecunlinh - Hà, tel. 090.341.5455. ​
  4. Hàng hoá không nhất thiết phải mới 100% nhưng cần có các thông tin như: Hạn sử dụng, các hướng dẫn, lưu ý khi sử dụng, bảo quản, nguồn gốc sản phẩm, và hàng cần đảm bảo chất lượng và mô tả đúng sự thật.


  B/ Hình thức đấu giá:

  1. Thời gian đấu giá:

  Các sản phẩm sẽ được đưa lên đấu giá vào mỗi thứ 2 đầu tuần; Thời lượng đấu giá sẽ tùy vào mỗi sản phẩm, việc này sẽ do CSTT_Đấu giá quyết định, khi cần có thể tham khảo thêm với thành viên ủng hộ món đồ.

  2. Mỗi bước giá thống nhất tối thiểu là 10k, các bài post trả dưới 10k sẽ không được tính .

  3. Giá sàn để đấu giá áp dụng cho mọi món đồ là 10k.

  4. Thời gian kết thúc đấu giá: 4h chiều ngày kết thúc. Nếu có trên 1 bài post cùng lúc 4:00pm thì bài trả giá cao hơn và hợp lệ về bước giá sẽ trúng, nếu các bài đều bằng mức giá thì bài post trước (căn cứ theo số thứ tự bài post) sẽ trúng.

  5. Hình thức đấu giá: Đấu giá trực tiếp trên topic đó.

  6. Người thắng cuộc đấu giá sẽ phải chuyển tiền cho Quỹ CSTT trong vòng 10 ngày kể từ ngày thắng đấu giá (Nếu vì lý do riêng xin nhắn tin cho ID CSTT_Đấu giá). BTC sẽ chuyển hàng ngay sau khi nhận được tiền từ người thắng cuộc đấu giá. Nếu sau 10 ngày không nhận được tiền hoặc hồi âm của người thắng cuộc thì coi như người đó bỏ cuộc và sẽ không tiếp tục được đấu giá tiếp ở những món hàng tiếp theo.

  7. Trường hợp món hàng đã được đấu giá, nhưng người thắng cuộc không muốn / từ chối nhận hàng, thì người trả giá trước đó sẽ là người thắng cuộc (tuy nhiên việc nhận và thanh toán món đồ đó sẽ trên tinh thần tự nguyện). Trong trường hợp người thứ hai từ chối, thì BQT có thể sẽ quyết định dành cho người tiếp theo, hoặc tuỳ theo giá trị thực của sản phẩm để quyết định sẽ mang ra đấu giá lại, hay đưa vào mục thanh lý từ thiện.

  Trong trường hợp người thắng cuộc có nhã ý nhường lại món hàng đã thắng cho thành viên khác, và thành viên đó chấp nhận, thì số tiền trúng đấu giá cũng sẽ là số tiền mà thành viên đó cần thanh toán khi nhận món hàng.

  8. Tiền đấu giá xin chuyển về tài khoản sau:

  Tại Hà Nội: Ngô Thanh Hà
  Số TK : 0451001702829 - Ngân hàng Vietcombank Thành Công
  Tel : 090.341.5455


  Khi chuyển vui lòng nhắn tin cho ID mecunlinh hoặc ID CSTT_Đấu giá.


  C/ Thành viên tham gia đấu giá lưu ý:

  1. Trong phần nêu đặc điểm của sản phẩm, nếu thấy "Sản phẩm đang được quản lý bởi ABC" thì chính ID ABC đó đang chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm. Muốn biết rõ hơn về sản phẩm trước khi mua thì thành viên có thể liên lạc trực tiếp với ABC hoặc post câu hỏi ngay trong topic mở đấu giá để tránh những hiểu lầm đáng tiếc khi nhận sản phẩm.

  2. Thành viên trúng đấu giá lưu ý: Sản phẩm khi chuyển đến địa chỉ do các bạn cung cấp, nếu các bạn không trực tiếp nhận sản phẩm, nhờ một bên thứ 3 nhận hộ và họ đã bóc / cắt ra bưu kiện ra, thì CSTT_Đấu giá sẽ không chịu trách nhiệm về lỗi của sản phẩm và không chấp nhận gửi trả lại.

  Thêm nữa, khi người trúng đấu giá nhận gói hàng từ bên chuyển phát nhanh và thấy dấu hiệu gói hàng bị bóc, cần đề nghị lập biên bản với người giao hàng để CSTT có cơ sở khiếu nại với bưu điện, tránh thiệt hại cho cả hai bên.

  3. Nếu thành viên nào đấu giá thắng cuộc mà không nhận món hàng và cũng không thanh toán tiền cho món hàng đó thì sẽ bị cấm không cho tham gia đấu giá ở chuyên mục nữa, và tùy tính chất từng trường hợp có thể quyết định treo nick một thời gian hoặc vô thời hạn.

  Thêm nữa, để đảm bảo tính nghiêm túc của chuyên mục, Admin có toàn quyền ra quyết định - mà không phải giải thích cụ thể lý do - cấm 1 ID nào đó tham gia chuyên mục, nếu có những bằng chứng xác thực dựa trên các cơ sở dữ liệu quản trị của diễn đàn rằng đó là ID không nghiêm túc.

  4. Các bài post của thành viên trong box này sẽ không có quyền được sửa, do vậy thành viên cần lưu ý cân nhắc trước khi gửi bài lên.

  Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn cho chuyên mục Đấu giá tại chiasetinhthuong.org :love: :love: :love: !
   
  Sửa lần cuối: 10/8/10
  Tags:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...