Quy định về ảnh đại diện (Avatar)

Thảo luận trong 'Nội quy' bắt đầu bởi admin, 24/4/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 648
  0
  16
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/3/09
  Quy định về ảnh đại diện (Avatar)


  1. Dung lượng: Định dạng JPG hoặc GIF, chú ý kích thước không quá 200 khổ 200 pixels hoặc không được lớn hơn 1.91 MB.

  2. Nội dung:

  2.1 Không vi phạm nguyên tắc thuần phong mỹ tục nói chung và phù hợp với tiêu chí và định hướng của CSTT – 1 diễn đàn của tổ chức từ thiện.

  2.2. Các Avatar liên quan đến chính trị và tôn giáo, là hình, là tên hoặc có bao gồm tên của các nhân vật chính trị, tôn giáo trên thế giới, Avatar là hình của các nhân vật nổi tiếng, hoặc đang được biết đến trên các phương tiện thông tin đại chúng vì 1 sự việc nào đó, thì tuỳ từng trường hợp, Admin sẽ có thể đề nghị thành viên đó phải xóa Avatar.

  2.3. Các Avatar mang nội dung hay hàm ý quảng cáo cho một cửa hàng, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, hoặc ngành nghề kinh doanh nào đó, … sẽ không được chấp nhận.

  3. Xử lý: Với các Avatar vi phạm một trong các quy định trên đây, Admin sẽ xóa Avatar đó ngay lập tức, và thông báo cho thành viên qua tin nhắn hoặc email về việc vi phạm này, và thành viên đó sẽ bị coi là đã vi phạm lần 1. Số lần vi phạm về ảnh đại diện của thành viên là 2 thì thành viên sẽ bị treo nick cảnh cáo trong một thời hạn nhất định tuỳ mức độ vi phạm. Số lần vi phạm là 3 thì ID đó sẽ bị khóa vĩnh viễn.


  Thay mặt BQT
  Admin.
   
  Tags:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...