Quy định về ID (nick)

Thảo luận trong 'Nội quy' bắt đầu bởi admin, 24/4/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 648
  0
  16
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/3/09
  Quy định về ID (nick)


  1. Độ dài: tối đa 25 ký tự và tối thiểu 3 ký tự. Diễn đàn tự động chặn những ID vi phạm quy định này.

  2. Nội dung:

  2.1. Không vi phạm các quy định về bài viết.

  2.2. Không vi phạm nguyên tắc thuần phong mỹ tục nói chung và phù hợp với tiêu chí và định hướng của CSTT – 1 diễn đàn của tổ chức từ thiện.

  2.3. Các ID liên quan đến chính trị và tôn giáo, là tên hoặc có bao gồm tên của các nhân vật chính trị, tôn giáo trên thế giới, ID trùng khớp với các nhân vật nổi tiếng, hoặc đang được biết đến trên các phương tiện thông tin đại chúng vì 1 sự việc nào đó, thì tuỳ từng trường hợp, Admin sẽ có thể đề nghị thành viên đó phải chọn một ID khác.

  2.4. Không chọn các ID gây cho các thành viên khác hiểu lầm đây là người của BQT; Mọi ID có bao gồm các chữ Admin, Mod, CSTT_… , ... sẽ không được chấp nhận.

  2.5. Các ID mang nội dung hay hàm ý quảng cáo cho một cửa hàng, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, hoặc ngành nghề kinh doanh nào đó, bao gồm cả ID là địa chỉ trang web, tên shop, … sẽ không được chấp nhận.

  3. Thay đổi:

  3.1. Khi muốn thay đổi ID, thành viên có thể nhắn tin, email cho Admin; Tuy nhiên mỗi thành viên không được đổi ID quá 3 lần.

  3.2. Khi ID của hai hay 1 số thành viên quá giống nhau, có thể gây hiểu nhầm cho các thành viên khác, thì ID lập sau có thể sẽ buộc phải chọn một ID khác.

  4. Xử lý: Với các ID vi phạm một trong các quy định trên đây, thì tuỳ từng mức độ, Admin có thể sẽ khóa / xóa ID đó ngay lập tức hoặc thông báo cho thành viên qua tin nhắn hoặc email để tự lựa chọn 1 ID khác trong một thời hạn nhất định. Số lần vi phạm về ID là 2 thì thành viên sẽ bị treo nick cảnh cáo trong một thời hạn nhất định tuỳ mức độ vi phạm. Số lần vi phạm là 3 thì ID đó sẽ bị khóa vĩnh viễn.


  Thay mặt BQT
  Admin.
   
  Tags:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...