Quy định về thông tin cá nhân (profile) và sử dụng hệ thống tin nhắn cá nhân (PM)

Thảo luận trong 'Nội quy' bắt đầu bởi admin, 24/4/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 648
  0
  16
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/3/09
  Quy định về thông tin cá nhân (profile)


  1. Quy định: Thông tin cá nhân được hiểu là Trang cá nhân của mỗi người được xem khi ấn vào tên nick của người đó bên mỗi bài viết.

  Bất cứ thông tin nào của bạn thuộc loại cá nhân khi đăng ký sẽ đều được giữ bí mật (theo những điều khoản của diễn đàn) tuy nhiên chúng tôi sẽ buộc phải thông báo những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi cần thiết. Trong trường hợp thông tin cá nhân quan trọng (mật khẩu, hòm thư đăng ký) bị lộ, BQT sẽ treo user đó với lý do bảo mật và sẽ chỉ mở khi có thông tin xác thực qua các phương tiện tin cậy . Những thông tin sẽ được hiển thị (thành viên khác có thể đọc được) trong trang thông tin cá nhân là: tên nick đăng ký, tên thật, nơi cư trú, tình trạng hôn nhân, giới tính, các thông tin khác mà bạn cho phép hiển thị (email, Yahoo IM, AIM). Bạn luôn có thể thay đổi thông tin cá nhân bằng cách vào sửa thông tin tại menu ngang phía trên.

  Nội dung trong Thông tin cá nhân của thành viên không được chứa các thông tin độc hại, không đặt link tới các trang web xấu, không xúc phạm tới thành viên khác..v.v....Album ảnh của thành viên cũng không được đặt các ảnh khiêu dâm đồi truỵ, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của VN.

  2. Xử lý: Nếu thành viên phát hiện nick nào vi phạm một trong các quy định trên đây, đề nghị gửi thông báo để Admin can thiệp xử lý. Admin có quyền sửa lại thông tin cá nhân của thành viên nếu có vi phạm, tuỳ mức độ nghiêm trọng mà có thể khoá nick hay không.


  Quy định về việc sử dụng hệ thống tin nhắn cá nhân (PM)


  1. Nghiêm cấm sử dụng hệ thống PM để spam quảng cáo hoặc xúc phạm thành viên khác.

  2. Khi nhận được tin nhắn vi phạm, thành viên cần nhắn tin hoặc email báo cho Admin. Các ID vi phạm sẽ bị xử lý khóa ID cảnh cáo một thời gian hoặc vĩnh viễn tuỳ từng mức độ vi phạm.


  Thay mặt BQT
  Admin.
   
  Tags:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...