Ra mắt Câu lạc bộ Bệnh nhân ung thư vú

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO CỦA THÀNH VIÊN' bắt đầu bởi ALnML, 27/3/09.

 1. 9,556
  0
  0
  ALnML

  ALnML Moderator

  Tham gia ngày:
  16/3/09
  Nghề nghiệp:
  a
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chia sẻ tình thương nhận được lời mời tham gia buổi Ra mắt Câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú

  BỆNH VIỆN K
  National Cancer Institute
  Địa chỉ: 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  _____________________________________

  THƯ MỜI
  V/v: Ra mắt Câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú

  Kính gửi :

  Ung thư vú là căn bệnh gây tử vong hàng đầu trong các bệnh ung thư ở phụ nữ. Tại Việt Nam ung thư vú đứng hàng thứ nhất các bệnh ung thư ở nữ thường gặp. Tại Hà Nội tỷ lệ mắc bệnh là 24,6 người trên 100.000 dân; cao hơn so với ở thành phố Hồ Chí Minh (khoảng 14,6 người trên 100.000 dân).
  Tuy nhiên, nếu có kiến thức về bệnh ung thư vú, việc phát hiện sớm bệnh, chữa khỏi hoàn toàn là khả quan. Với những bệnh nhân đang điều trị ung thư, cần có hiểu biết để đối mặt với các triệu chứng trong quá trình điều trị. Sau khi căn bệnh đã thoái lui, làm thế nào để quay lại với đời sống bình thường, cùng sinh hoạt và chia sẻ với cộng đồng là một vấn đề mà nhiều bệnh nhân ung thư gặp khó khăn.
  Vì vậy, Bệnh viện K tổ chức “Câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú”, nhằm tập hợp những bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa ung thư, và tất cả những ai quan tâm đến căn bệnh này; cùng chia sẻ kiến thức và giúp đỡ lẫn nhau.
  Kính mời quý vị đến tham dự buổi ra mắt Câu lạc bộ .
  Thời gian: 9h00 sáng thứ Bảy ngày 4/4/2009
  Địa điểm: Hội trường A Bệnh viện K - 43 Quán Sứ, Hà Nội.
  Nếu quý vị cần biết thêm thông tin, xin liên hệ: BS Nguyễn Diệu Linh - Bệnh viện K. ĐT 09032 18973; email: clbungthuvu@gmail.com.
  Trân trọng cảm ơn!
  Hà Nội, ngày 21 tháng 3 năm 2009
  CLB BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ, BỆNH VIỆN K


  -----------------------------------------------------------------------

  Thông cáo báo chí

  Thành lập câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú ​


  Ung thư vú là căn bệnh gây tử vong hàng đầu trong các bệnh ung thư ở phụ nữ. Khoảng hơn 1.1 triệu phụ nữ được chẩn đoán là ung thư vú mỗi năm chiếm 10% các bệnh ung thư và chiếm 23% các bệnh ung thư của phụ nữ (theo tổ chức ung thư Quốc tế).
  Trong số hơn 410.000 trường hợp tử vong mỗi năm, nguyên nhân do ung thư vú chiếm khoảng 14% các nguyên nhân ung thư ở nữ và chiếm 1,6% các nguyên nhân tử vong ở nữ trên toàn thế giới.
  Tỷ lệ mắc đã đạt tới 5% mỗi năm ở các nước kém phát triển.
  Tại Việt Nam ung thư vú đứng hàng thứ nhất các bệnh ung thư ở nữ thường gặp. Tại Hà Nội tỷ lệ mắc là 24,6 người trên 100.000 dân và ở thành phố Hồ Chí Minh con số này là khoảng 14,6.
  Tuy nhiên, nếu có kiến thức về bệnh ung thư vú, việc phát hiện sớm bệnh, chữa khỏi hoàn toàn là khả quan.
  Với những bệnh nhân đang điều trị ung thư, cần có hiểu biết để đối mặt với các triệu chứng trong quá trình điều trị. Sau khi căn bệnh đã thoái lui, làm thế nào để quay lại với đời sống bình thường, cùng sinh hoạt và chia sẻ với cộng đồng là một vấn đề mà nhiều bệnh nhân ung thư gặp khó khăn. Cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ và động viên cũng là một nhu cầu không thể thiếu.
  Vì vậy, mô hình “câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú” ra đời, nhằm tập hợp những bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa ung thư, và tất cả những ai quan tâm đến căn bệnh này; cũng chia sẻ kiến thức và giúp đỡ lẫn nhau./.
  Nếu quý vị cần biết thêm thông tin, xin liên hệ: BS Nguyễn Diệu Linh- Bệnh viện K. ĐT 09032 18973- email: clbungthuvu@gmail.com.
   
  Tags:
 2. 269
  0
  0
  Lộc Vừng

  Lộc Vừng New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  giật cả mình
   
 3. 143
  0
  0
  huongdx

  huongdx New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Cái này ở HN ah, SG có không ah? Vì hiện giờ em cũng muốn tham gia, có người rất rất thân với em đang chiến đấu căn bệnh này từng giờ, từng phút ........
   
 4. 1
  0
  0
  carot

  carot New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/09
  Chị ơi, em không biết bạn chị đã chữa trị chưa và chữa trị như thế nào, nhưng chị thử vào đây xem http://www.parkwaycancercentre.com/vietnam/index.htm
  Bạn em đã từng chữa ở đây, thấy được làm tư vấn tâm lý tốt lắm, giờ thì bạn ấy giai đoạn cuối rồi, chịu những nỗi đau khủng khiếp lắm :crying:
   
 5. 143
  0
  0
  huongdx

  huongdx New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Mẹ chị đã từng chữa ở TT này cũng 6 lần mà giờ thì ..., nên lần này thì ở VN thôi :sad:
   
 6. 33
  0
  0
  John's mom

  John's mom New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/09
  @Huongdx: cho em được chia sẻ cùng với chị nhé. Mẹ em thì bị Cervical cancer, đã khám và mổ ở VN nhưng hiện giờ các bác sĩ nói mỗi khác nhau nên đợt này mẹ em sang sẽ đi khám lại ở đây xem thế nào, mong sao mọi việc ko xấu đi, hic hic. Cố lên chị nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...