Tam Đảo trong mây

Thảo luận trong 'Việt Nam - Đất nước Con người' bắt đầu bởi maynangmuathu, 27/4/09.

 1. 7
  0
  0
  maynangmuathu

  maynangmuathu New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/09
  Kỳ nghỉ 30/4-1/5 tới cả nhà em đang tính đi nghỉ đâu đó mấy ngày.

  Vì có em bé 1 tuổi rưỡi nên không thể đi xa được. Bố mẹ quyết định đi Tam Đảo cho mát mẻ mà lại gần.(đi bằng taxi)

  Các bác đã ai đi rồi thì kể giúp thú ăn chơi trên đó với ạ. Nhà em định đi sáng thứ 5 và chiều thứ 7 mới về (vì có em bé, người giúp việc không đi, về quê nên 2 bố mẹ tha đi rồi ăn uống nên tính đi nhiều mới có thời gian nghỉ).

  Giúp cả nhà iem với nhá.

  Hoặc các bác có gợi ý chương trình nào phù hợp mà hay hơn cho iem xin mấy trăm ý tưởng với ạ (đi VIA resort trên Ba Vì thì thế nào ạ)
   
  Tags:
 2. 610
  0
  0
  MinhMinh

  MinhMinh New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  Ðề: Tam Đảo trong mây

  --MÂY--
  Từ ngàn xưa, mây đã thân thiết gắn bó với con người. Cúi mặt xuống là đất, ngẩng đầu lên là trời. Đất có hình sông thế núi, có cỏ cây hoa lá, chẳng nơi nào giống nơi nào và lại có bốn mùa thay đổi vì thế đất có linh hồn. Trời trống rỗng, trời vô cùng vô tận nhưng trời cũng có hình hài, có lúc hân hoan, có khi buồn giận. Trời thay đổi tâm tính biến ảo khôn lường, chính là bởi vì trên trời có mây.
  Có lẽ kể từ ngày biết đứng thẳng người lên, vươn cổ đưa mắt nhìn lên cao, con người nguyên thuỷ đã thảng thốt với muôn hình vạn trạng của mây trời mà khởi lên cái tâm hồn nghệ sỹ, để rồi biết mộng mơ, để rồi biết ưu tư, để mà đeo dẳng những khao khát vô hình và vì thế đã bước một bước dài từ thân phận con thú thành duyên nghiệp con người.
  ...Ở Tam Đảo, vào bất cứ khi nào người ta cũng có thể sống cùng mây, đi trong mây, vươn tay lên chạm vào đáy trời mây và cúi mình xuống để chạm tay vào biển mây ngay dưới chân mình. Nếu mây là một người tình thì trên Tam Đảo người ta có thể đi xuyên qua tâm hồn nàng, có thể vuốt ve và nắm tay mà trò chuyện nhưng chẳng thể giữ chân dù chỉ một giây. Người ta cũng có thể thấy được Tình yêu là bao la đến nhường nào nhưng lại cũng vô hình vô ảnh đến nhường nào, có thể thấy ái tình là những điều có thật nhưng cũng lại là những gì hoàn toàn không thể đoán định, không thể thấu hiểu và làm ta luôn luôn bất lực... (Sưu tầm)

  Ảnh: Một góc Tam Đảo  [​IMG]
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 28/4/09
 3. 1
  0
  0
  uất kim hương

  uất kim hương New Member

  Tham gia ngày:
  28/4/09
  Ðề: Tam Đảo trong mây

  quê tớ đấy , lâu lắm chưa có dịp đi
   
 4. 705
  0
  0
  Virgo2007

  Virgo2007 New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/09
  Ðề: Tam Đảo trong mây

  Quá đẹp. Đến Tam đảo vài lần rồi nhưng chưa lần nào nhìn thấy cảnh như thế này
   
 5. 2,839
  0
  0
  thuyvuong

  thuyvuong New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Nơi ở:
  Long Biên, Hà Nội
  Ðề: Tam Đảo trong mây

  Năm ngoái nhà tớ cũng đi Tam Đảo. Không như lần đi từ hồi sinh viên là hầu như cả ngày sống trong mây, năm ngoái đến tận lúc về mây mới xuống núi níu kéo người ở lại. Có nhà thì cho là đi TĐ buồn nhưng nhà tớ lại thích
   
 6. 7
  0
  0
  maynangmuathu

  maynangmuathu New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/09
  Ðề: Tam Đảo trong mây

  Cảm ơn các bạn, bức ảnh của Minhminh đẹp quá.

  Hà Nội đang mưa lạnh, tớ cũng lo là mấy ngày tới sẽ mưa, lạn h nữa. Nhưng ông xã quyết tâm lắm, bảo xem trang của khí tượng thuỷ văn rồi, bảo ngày kia trời sẽ nắng.

  Vậy là cả nhà tớ ngày mai sẽ vẫn đi Tam Đảo. Hy vọng trời sẽ nắng lên, sẽ rất đẹp phải không ạ. Có mấy bạn tớ cũng bẩu đi Tam Đảo sợ buồn đấy. Nhưng đây là nơi cả nhà tớ chưa ai đến, mặc dù cũng đi khá nhiều nơi khác rồi, lại phù hợp với điều kiện con còn nhỏ, nên thôi năm nay đi gần thôi. Mấy năm nữa con lớn, ta lại hoành tráng, hihi.

  Chúc các bạn kỳ nghỉ vui vẻ, thú vị.
  có gì hay về kể mọi người nghe nha.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...