Thế giới tuyệt vời

Thảo luận trong 'Nhạc - Phim' bắt đầu bởi maninthedark, 13/4/09.

 1. 358
  0
  0
  maninthedark

  maninthedark New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/09
  Nơi ở:
  Hanoi
  Xin gửi tới các bạn một album rất hay của nữ ca sỹ là đại diện duy nhất của Việt Nam cho dòng nhạc nhẹ tham dự Giọng hát vàng Asean 2008 ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh.

  Không chỉ yêu thích dòng nhạc Pop Ballad và R&B mà Nguyễn Ngọc Anh còn là một trong số ít người có khả năng chinh phục được thể loại âm nhạc này. Một trái tim mẫn cảm, một bản năng vượt trội đã bộc lộ khi kiến thức văn hóa đủ độ chín nên Nguyễn Ngọc Anh ngày càng được giới chuyên môn đánh giá cao, giới sản xuất chương trình mời gọi và người thưởng thức tin tưởng và hâm mộ.

  Không ít những ca khúc đã ghi dấu trong lòng công chúng như: Khúc mùa thu (Phú Quang), Đôi mắt (Vũ Quang Trung), Hãy cho em gần bên anh (Anh Quân), Bức thư tình đầu tiên (Đỗ Bảo), Với biển (Tuấn Phương)... và nhiều nữa những ca khúc của các nhạc sĩ: Việt Hồng, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Giáng Son, Nguyễn Duy Hùng... Và sắp tới cô đang chuẩn bị Vol.2 với những khác lạ và đỉnh điểm mới.

  Nguyễn Ngọc Anh từ chỗ bị Hội đồng nghệ thuật trong một cuộc thi nhận xét rằng: hát rất say đắm, hát từ trái tim nhưng nhiều khi không có khả năng kiềm chế, tự chủ những tình cảm dào dạt của mình còn chạy theo những thị hiếu của khán giả thì đến nay, sau một thời gian ngắn Nguyễn Ngọc Anh đã thay đổi. Sự hồn nhiên, say đắm còn đó, nhưng đằm hơn, sức truyền cảm mạnh hơn và lắng đọng tinh tế hơn trong tất cả những lần biểu diễn hay trong các phòng thu vì thế cái tên Nguyễn Ngọc Anh ngày càng được chú ý.


  http://www.mediafire.com/?mxmjkljyzmw
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...