Tự động lưu tin nhắn trong hộp tin đã gửi

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi admin, 24/5/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. 648
    0
    16
    admin

    admin Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    14/3/09
    1/ Nếu bạn muốn đặt chế độ tự động lưu mọi tin nhắn đã gửi trong Hộp tin nhắn đã gửi, bạn làm theo hướng dẫn sau: vào Hồ sơ, ở phần Settings & Options bấm Thay đổi tùy chọn, đánh tick vào ô Save a copy of sent messages in my Sent Items folder by default, và bấm vào Đã sửa xong.


    [​IMG]





    [​IMG]




    [​IMG]




    [​IMG]



    2/ Khi bạn muốn bỏ chế độ tự động lưu tin nhắn đã gửi này, bạn bỏ tick trong ô Save a copy of sent messages in my Sent Items folder by default đi.
     
    Tags:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...