Ô em cứ tưởng ra mua thịt bò về xay cối .Các mẹ thông thái có biết chỗ mua thịt bò xay để làm sốt mỳ Ý thì chỉ tớ với . Nước sốt làm mỳ thì kiếm được rồi , nhưng thịt xay thì khó kiếm quá , không lẽ tự mua thịt về xay?!
Thanks các mẹ nhìu nhìu:x
Mình mà tự xay thì chắc nó lổn nhổn như hạt ngô , dai nhoáchÔ em cứ tưởng ra mua thịt bò về xay cối .
Tớ thử theo cách của CkG rồi và nó không to bằng hạt ngô mà to bằng hạt...lạc ạ .Tớ mua thịt bò rồi nhờ cô hàng thịt lợn có máy xay xay hộ
Thăn bò lọc hết gân rồi xay thoải mái, không lổn nhổn tí gì
Ái chà, hàng thịt cho xay nhờ này chơi xỏ laumam rồi, họ điều chỉnh cho xay to xay nhỏ được màTớ thử theo cách của CkG rồi và nó không to bằng hạt ngô mà to bằng hạt...lạc ạ .
Bằng chứng đây
Để cẩn thận, lần sau bác nhờ cô bán thịt bò xay thêm 1 lần nữa. Khi ướp đeo găng nylon bóp thật kỹ, thịt sẽ rời ra chứ không dính chùm chùm thế kia đâu Khi cho thịt vào xào, lúc đầu cần dùng đũa đảo nhanh tay kẻo thịt chín sẽ dính lại với nhauTớ thử theo cách của CkG rồi và nó không to bằng hạt ngô mà to bằng hạt...lạc ạ .
Bằng chứng đây
Cám ơn cô RT@};-Để cẩn thận, lần sau bác nhờ cô bán thịt bò xay thêm 1 lần nữa. Khi ướp đeo găng nylon bóp thật kỹ, thịt sẽ rời ra chứ không dính chùm chùm thế kia đâu Khi cho thịt vào xào, lúc đầu cần dùng đũa đảo nhanh tay kẻo thịt chín sẽ dính lại với nhau