Có lẽ với nhiều người, cách này xưa như trái đất rồi nhưng với mình, nhờ mua nấm của hội buôn dưa hôm hội chợ có kèm hướng dẫn ở gói nấm mình mới biết cách chế biến đúng. Vì vậy mình mở topic này hy vọng có ích cho những ai cũng ếch ộp giống mình.
Trước kia mua nấm về mình thường rửa sạch rồi mới đem xào, nấm quắt lại, ra nửa đĩa nước mà lại xác xơ.
Cách chế biến đúng là : nấm tươi mua về, cắt gốc, nhặt bẩn. Đun nước sôi rồi thả nấm vào trần qua. Vớt nấm ra, cho vào nước sạch rửa lại, để ráo và đem xào. Như vậy nấm không ra nước, lại giòn, mỡ màng rất ngon.
Trước kia mua nấm về mình thường rửa sạch rồi mới đem xào, nấm quắt lại, ra nửa đĩa nước mà lại xác xơ.
Cách chế biến đúng là : nấm tươi mua về, cắt gốc, nhặt bẩn. Đun nước sôi rồi thả nấm vào trần qua. Vớt nấm ra, cho vào nước sạch rửa lại, để ráo và đem xào. Như vậy nấm không ra nước, lại giòn, mỡ màng rất ngon.