(MS180/CN) 19.10.2009 - Bé Minh Ánh ở tổ 16, phường Trần Phú, thị xã Hà Giang - mồ côi cha - đang từng ngày vật lộn với căn bệnh máu trắng

1,528
0
0

saomai

New Member
Ðề: Bé Minh Ánh đang từng ngày vật lộn với căn bệnh máu trắng

Ngày 15/01/2010:
Nhận của bạn Shortee2009 tặng bé 1000k@};-
(Em chuyển về chị Loan:love:)
 
1,528
0
0

saomai

New Member
Ðề: Bé Minh Ánh đang từng ngày vật lộn với căn bệnh máu trắng

Ngày 15/01/2010:
Nhận của bạn mth tặng bé 300k:love:
(Em ck về chị Loan:love:)
 
5,511
7
38

metyruoi

Active Member
Ðề: Bé Minh Ánh đang từng ngày vật lộn với căn bệnh máu trắng

Ánh và My vẫn tiếp tục truyền hóa chất, vẫn những triệu chứng khát, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ hành hạ. Nếu kết thúc đợt truyền này, sức khỏe ổn định và mọi chuyện suôn sẻ, 29 Tết các con sẽ được về nhà. Cuối tuần này CSTT nhà mình sẽ đến thăm và tặng quà Tết cho các bé nhé.
 
5,511
7
38

metyruoi

Active Member
Ðề: 10.2009 Bé Minh Ánh đang từng ngày vật lộn với căn bệnh máu trắng

Bấy lâu nay không cập nhật bệnh tình của Ánh lên diễn đàn, dù vẫn theo sát hai mẹ con cháu. Ánh vẫn tiếp tục phác đồ điều trị, tiêm tủy và truyền hóa chất nhiều, tóc cháu mọc lại rụng, nên con luôn ngại tiếp xúc và tránh mỗi khi định chụp ảnh. Vì điều trị ngoại trú, mỗi lần xuống khám lại mất 1, 2 tuần nên cháu không theo học kịp, mặc dù các thầy cô luôn tạo điều kiện và động viên cháu đến lớp. Mẹ nói, quan trọng nhất là giữ mạng sống cho con, con khỏe mạnh thì học cũng chưa muộn.

Năm mới, mọi nguời sum họp dưới mái nhà ấm cúng, còn mẹ con chị vẫn "chui rúc" trong căn nhà tạm, dựng bằng gỗ ép chưa đầy 5m2 ở hành lang cơ quan, "nhà tắm" là 1 cái bao xác rắn đóng 3 cái cọc, gió mạnh là bốc cả cọc lẫn "vách" ra đường. Nhìn "tổ ấm" tuềnh toàng của hai mẹ con mà thấy xót xa!! Đầu năm không muốn nói đến những chuyện kém vui nhưng quả thật, mỗi khi nghĩ đến hoàn cảnh của chị lại không khỏi chạnh lòng. Con mắc bệnh nan y, một mình chị vừa lo kiếm sống vừa chăm con, cực khổ trăm đường. Thương chị lắm mà chẳng thể làm gì hơn ngoài những lời động viên, đôi khi thấy thật thừa.
 
Top