Tài khoản ủng hộ Chia Sẻ Tình Thương

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
185
0
16

chiasetinhthuong

Super Moderator
Gửi các bạn thành viên Chia Sẻ Tình Thương,

Song song với việc xây dựng ngôi nhà mới khang trang đẹp đẽ hơn, chúng mình đã bắt đầu việc đăng ký quỹ một cách hợp pháp. Sau khi hoàn tất thủ tục, một tài khoản nhận ủng hộ đóng góp mang tên “Chia Sẻ Tình Thương” sẽ được mở.

Trong thời gian chờ thủ tục thành lập quỹ được hoàn tất, chúng mình vẫn còn các trường hợp đang theo và các trường hợp mới cần trợ giúp. Vì vậy, dưới đây là các tài khoản nhận ủng hộ trong thời gian này:

Miền Bắc:


Ngô Thị Phương Loan
Ngân hàng Vietcombank , Sở giao dịch
Swift code: BFTVVNVX
Số TK: 0011000871618
Tel. 0913569988
Email: nploanchiasetinhthuong.org@gmail.com;

Nguyễn Thị Hồng Thúy
Tài khoản 0011004156066
Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch
Tel 0982995011


Sau khi chuyển khoản, vui lòng nhắn tin, email hoặc gọi điện cho các đầu cầu đứng tên thông báo lý do ủng hộ (vào tài khoản chung hay các trường hợp cụ thể).


Các thành viên lưu ý:

1/ Chỉ có 2 TK trên mới được thu nhận tiền của thành viên để trợ giúp các trường hợp từ thiện. Các thành viên khác nếu muốn thực hiện điều này cần nhắn tin, email cho Admin hoặc ID Chia sẻ tình thương để nhận được sự phê duyệt trước khi thực hiện. Điều này để đảm bảo cho việc thu chi Quỹ được thống nhất, hợp lý, đảm bảo công khai và an toàn. Thành viên nào vi phạm sẽ bị xóa bài, sau khi đã cảnh cáo nếu vẫn tiếp tục sẽ bị khóa ID.

2/ Các khoản ủng hộ cho Quỹ chung hay các trường hợp cụ thể đều không được xin hoàn trả lại dù bất cứ lý do gì.


Trân trọng,

Chia Sẻ Tình Thương
 
Sửa lần cuối:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top