Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp. (Tầng 2)

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Bơ với đường mà đánh bông lên được à?8-> chị thấy nó chỉ tan đường thôi chứ sao bông lên được ta? Để hỏi cô giáo Rùa xem là mình đánh lòng trắng trứng bông lên như làm gatô HK rồi sau đó mới cho bơ đường vào sau được k ta? Nhà mình có ai thử cách này chưa ạ?
Bông trắng tơi xốp chứ chị, bơ từ vàng chuyển sang trắng kem, nhìn thấy khác liền á. @};-
 
635
0
0

Họa sĩ nghèo

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Bơ với đường mà đánh bông lên được à?8-> chị thấy nó chỉ tan đường thôi chứ sao bông lên được ta? Để hỏi cô giáo Rùa xem là mình đánh lòng trắng trứng bông lên như làm gatô HK rồi sau đó mới cho bơ đường vào sau được k ta? Nhà mình có ai thử cách này chưa ạ?
bông được chứ, bơ và trứng đều ở nhiệt độ phòng nhé. chuyển sang trắng ngà. mịn màng, bông xốp.. thử lại đê
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
806
1
0

meduydu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Làm bánh mì đê cả nhà ơi. Tối thứ 3 nhà chị có ngưới làm dùm mẻ bánh mỳ :>:>:>, nướng sơ để bánh còn tươi, sáng nay nướng lại, ăn ngon tuyệt vời. Với cách này, tha hồ làm để sẵn để dự trữ nhỉ!
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Làm bánh mì đê cả nhà ơi. Tối thứ 3 nhà chị có ngưới làm dùm mẻ bánh mỳ :>:>:>, nướng sơ để bánh còn tươi, sáng nay nướng lại, ăn ngon tuyệt vời. Với cách này, tha hồ làm để sẵn để dự trữ nhỉ!
Hay nhở..."nhà chị có người làm dùm"...chị ăn xong rồi đi hô hào nhà mình làm bánh mì ::-?...khi nào chị làm dùm để em còn thử cách này của chị nào??? =))
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Làm bánh mì đê cả nhà ơi. Tối thứ 3 nhà chị có ngưới làm dùm mẻ bánh mỳ :>:>:>, nướng sơ để bánh còn tươi, sáng nay nướng lại, ăn ngon tuyệt vời. Với cách này, tha hồ làm để sẵn để dự trữ nhỉ!
Chị ơi, bánh mì gì thế? C cho cthức đi nào, em cũng chưa thử nữa, cho em ct, cuối tuần em nháp phát:D
 
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

TS, cái lưỡi mèo nhìn trong hình chắc ăn sẽ không giòn rụm từ trong ra ngoài phải hông?
 
188
0
0

Bí Xanh Bí Đỏ

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Làm bánh mì đê cả nhà ơi. Tối thứ 3 nhà chị có ngưới làm dùm mẻ bánh mỳ :>:>:>, nướng sơ để bánh còn tươi, sáng nay nướng lại, ăn ngon tuyệt vời. Với cách này, tha hồ làm để sẵn để dự trữ nhỉ!
HT ơi, bánh nướng sơ rồi để ngăn đá được không? Cho thêm hướng dẫn bảo quản với cả cách sử dụng sao bảo quản đi ạ! @};-@};-
 
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Uhm, chả giòn gì cả, hơi bị chai nữa mới ghét:(
đừng ghét nó, nó vô tội ;), giờ cho lại vào lò, bật nhiệt độ thấp nhất, sấy chừng 1h nữa là giòn rụm ngay, đảm bảo ăn là ghiền.
 
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

HT ơi, bánh nướng sơ rồi để ngăn đá được không? Cho thêm hướng dẫn bảo quản với cả cách sử dụng sao bảo quản đi ạ! @};-@};-
Lanh chanh với chị Bí xíu, vỏ bánh pizza cũng có thể nướng sơ rồi vào túi ni lông, có ziplock rồi vào ngăn đá bảo quản đó chị. Em nghĩ bánh mì cũng làm vậy phải không HT?
 
188
0
0

Bí Xanh Bí Đỏ

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Lanh chanh với chị Bí xíu, vỏ bánh pizza cũng có thể nướng sơ rồi vào túi ni lông, có ziplock rồi vào ngăn đá bảo quản đó chị. Em nghĩ bánh mì cũng làm vậy phải không HT?
Cảm ơn Chuột nha! @};-@};-
Cách này lợi hại hen, vì làm ít thì lười mà làm nhiều thì ăn hông hết!
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

đừng ghét nó, nó vô tội ;), giờ cho lại vào lò, bật nhiệt độ thấp nhất, sấy chừng 1h nữa là giòn rụm ngay, đảm bảo ăn là ghiền.
:Dcó sấy 1h nữa rồi, thấy chai luôn, chả giòn..hic..hic..

Lần sau tớ sẽ phục thù;)
 
188
0
0

Bí Xanh Bí Đỏ

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

À, nhân dịp nhắc đến bánh mì. Mình mới phát hiện gần chỗ làm có 1 chỗ bán nguyên liêu làm bánh mì. Mình mới tậu 0.5kg men tươi mauri, men này chỉ dùng trong 1 tháng thôi. Vậy ai cần thì hôm nào có đi off mình gởi mỗi người 1 ít sài.
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

À, nhân dịp nhắc đến bánh mì. Mình mới phát hiện gần chỗ làm có 1 chỗ bán nguyên liêu làm bánh mì. Mình mới tậu 0.5kg men tươi mauri, men này chỉ dùng trong 1 tháng thôi. Vậy ai cần thì hôm nào có đi off mình gởi mỗi người 1 ít sài.
Í chị Bí :-*. Cho em với. Em đang muốn thử men tươi. Mai chị có đi off ko, trưa mai í ạ :p. Còn ko bữa nào chị rảnh quăng qua nhà Chép hộ em với. Em còn nợ hàng gì của chị ko nhỉ?
 
188
0
0

Bí Xanh Bí Đỏ

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Í chị Bí :-*. Cho em với. Em đang muốn thử men tươi. Mai chị có đi off ko, trưa mai í ạ :p. Còn ko bữa nào chị rảnh quăng qua nhà Chép hộ em với. Em còn nợ hàng gì của chị ko nhỉ?
Chị cũng chưa biết mai có đi được không nữa. Chị mới mua xong, để chút gọi Chép xem có nhà không chị sẽ để bên đó nha. Có gì em qua lấy cho tiện.
Chị có hỏi ông bán hàng, ổng nói loại này thì không mạnh bằng men khô (nên lượng dùng nhiều hơn), nhưng ổn định hơn. hihi hổng biết sao, nên cứ dùng thử xem thế nào! Thấy họ bán nhiều lắm, thùng thùng không àh.

Ko nợ hàng gì đâu, sắp tẩu hỏa rồi hả! hihi:(
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Ko nợ hàng gì đâu, sắp tẩu hỏa rồi hả! hihi:(
Cảm ơn chị, có gì tiện thì gửi giúp em. Em đang me lên nhà chị lấy đất mà chưa thu xếp được :(

Hỏi cho chắc chị ạ. Đúng là sắp sắp tẩu hỏa :(
 
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

:Dcó sấy 1h nữa rồi, thấy chai luôn, chả giòn..hic..hic..

Lần sau tớ sẽ phục thù;)
hehe, sao lạ nhỉ, Bánh Chuột làm nè, xấu xí kinh, chụp hình xấu, bánh bắt cũng xấu, nhưng ăn giòn rụm, thơm ngon lém ;)

 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

@Chị Bí ơi, e cũng xin ít men để làm thử bánh mì, e chưa làm bao giờ, tính cuối tuần thử nghiệm, mà chị làm bánh mỳ gì vậy? Mọi người ai có cthức bánh mỳ bargette cho TS với, sao tìm bếp Rùa hỏng thấy ta?

Khi nào c gửi Chép chuyển cho Anamỳ thì c gửi phần của em cho Chép luôn nhé, em sẽ ghé nhà đài chỗ Chép làm lấy:x

@ Vy ơi, khi nào Vy qua Chép Vy đưa mấy mẫu túi nilông hàng Nhật Vy có đó, gửi Chép để c liên lạc Chép c lấy nhé! Có mẫu nào chuyển hết cho c ha.

Phức tạp ghê:D
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

@Chép ơi, ai gửi em cái gì Chép nhận hết giúp em nhé, chỉ phiền Chép khi đi làm cứ quăng ở nhà đài rồi e liên lạc Chép e lấy, cảm ơn Chép nhìu nhìu:-*:-*:-*
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top