Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp. (Tầng 2)

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Chuột, sao màu đỏ lét dzị?:D
hổng phải đỏ, màu nâu í, mà lên hình nó dzị, chụp bang dt thôi. Bánh của TS nếu bắt mỏng hơn, nó sẽ giòn hơn, dầy quá bên trong ko giòn kịp mà bên ngoài vàng mất tiu. Hôm nào lượn vào Brodard xem cái lưỡi mèo nó làm, mỏng te hà.
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Hổng phải đâu Chuột, ko phải do bánh dày mỏng mà giòn đâu. Mỏng nó giòn cứng, còn dày nó giòn xốp. Bản thân bột khi vào lò nướng nó sẽ chảy ra mà. Nhiều khi muốn tròn trịa dày dặn mà ko được đấy, vì bơ gặp nóng chảy, bột lỏng tẹt và dẹt dí xuống.

Em nghĩ bánh TS chỉ do khâu đánh bông bơ đường và lòng trắng trứng chưa được thôi, ko liên quan đến vụ bắt bánh dày mỏng đâu. Chị Thỏ làm lại đi, lưỡi mèo cực dễ mà hihi :x, em sợ bánh cuộn còn chị làm đẹp lung linh, cả gato HK

Bán đế bánh đi Thỏ :p
 
189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Bắt được chị T&S và chuột đồng còn online, cho em hỏi tí. Sao pót được hình lên vậy? Em tạo account bên photobucket rồi cơ mà ko bít sao đưa lên đây?:-w:-w:-w
 
189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Chào cả nhà, sau nhiều lần lấp ló, "chôm" CT về tự làm, hôm nay cho phép em trình làng nhé.
Mời cả nhà:


 
189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Lò mò mãi cũng đưa được ảnh lên. Em mời tiếp cho hết mẻ bánh




 
251
0
0

ANNA

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

À, nhân dịp nhắc đến bánh mì. Mình mới phát hiện gần chỗ làm có 1 chỗ bán nguyên liêu làm bánh mì. Mình mới tậu 0.5kg men tươi mauri, men này chỉ dùng trong 1 tháng thôi. Vậy ai cần thì hôm nào có đi off mình gởi mỗi người 1 ít sài.
em nữa ạh :D

hôm trước em có làm bánh mì, nhưng dùng em Instant Dry Yeast của Mauri, mua từ đầu năm rồi ạh :( ủ hơn 1 tiếng bột chỉ to hơn 1/2 thôi :( mấy chị giúp em với :(:(:(
 
189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Em cũng muốn làm thử. Chị Bí chỉ em chỗ mua đi.
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Chị Cát: Bánh đẹp vật, mấy con ý chắc các bé thích lắm nhỉ :p. Em đang giữ nhật 16 của chị, thôi để đợi 17 rồi qua lấy luôn nha :x

ANNA: Vậy thì đổi men đi, men hư yếu rồi. Nếu làm instant mà còn ko được thì đừng thử men tươi, vì men tươi độ nở chậm và yếu hơn men khô. Và lại cũng dễ chết hơn
 
251
0
0

ANNA

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Chị Cát: Bánh đẹp vật, mấy con ý chắc các bé thích lắm nhỉ :p. Em đang giữ nhật 16 của chị, thôi để đợi 17 rồi qua lấy luôn nha :x

ANNA: Vậy thì đổi men đi, men hư yếu rồi. Nếu làm instant mà còn ko được thì đừng thử men tươi, vì men tươi độ nở chậm và yếu hơn men khô. Và lại cũng dễ chết hơn
ok sếp ;) sếp có lấy men tươi nhà chị Bí ko? sáng thứ 7 or CN em bay qua đó xin xỏ giúp cho ;)

@chị Cattuong: bánh vàng đẹp quá chị ơi@};-@};-@};-, chị làm em mê cái khuôn :p
 
189
0
0

CATTUONGLOILOI

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Thích lắm em à!Suốt ngày cứ bảo mẹ làm bánh con bọ hung. Mà ăn 1 con thì ăn không hết nên toàn vặt đầu để mình lại cho mẹ ăn(chẳng trách sao ốm k nổi).
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Thích lắm em à!Suốt ngày cứ bảo mẹ làm bánh con bọ hung. Mà ăn 1 con thì ăn không hết nên toàn vặt đầu để mình lại cho mẹ ăn(chẳng trách sao ốm k nổi).
=)) Lần sau đổ bột vào đầu thôi chị :p

ANNA: Chắc ko cần đâu em, hình như chị Bí có gửi qua Chép rồi. Cảm ơn em
 
806
1
0

meduydu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Hi cả nhà! Bánh mì chỉ nướng sơ để bánh nở hết, nhìn màu trắng đục rồi ngưng ko nướng nữa, chị để quên mấy cái còn lại trong lò đến sáng nay chị nướng sơ lại. Nhưng nghe chuyên gia bảo, cứ bọc kín bỏ tủ lạnh, khi cần là có bánh mới ra lò nóng hổi hổi :p:p:p nhắc đến lại thèm rồi :p:p:p
@TS: TS tham khảo công thức bánh mỳ bên bếp thử Rùa đi, cách làm và NVL đơn giản mà ngon.
@Chuột: Chuột hay gim hàng quá nha !
@Cát Tường LL: Ganh tỵ với người có cái khuôn đẹp. Chị cũng thích bướm, chuồn và cánh cam mà giờ đang HT mất rùi :(:(:(:(
@Bí: Cho chị đăng ký men tuơi, nếu nhà mình đông người đăng ký, Bí cứ mua nhiều để chia cho đủ lò nha. Thanks Bí
 
251
0
0

ANNA

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

chào buổi sáng cả nhà ạh @};-@};-@};-
sáng nay em lên CSTT có thêm topic mới đặt bánh gây quỹ trong SG, các chị vào xem nhé ;)
 
188
0
0

Bí Xanh Bí Đỏ

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Cả nhà ơi,
Tình hình là nhiều người muốn thử men tươi, nên trưa nay mình mua 1 kg rồi đem qua chỗ off nhé! Mọi người chia nhau sài. Chắc chỉ cần nhiêu đó thôi, vì chỉ dùng trong 1 tháng. Khi nào hết mình lại mua tiếp cho mọi người nhé!
Ý kiến thế nào ạ?

@Ana: Chiều qua chị gọi Chép mà ò í e, nên vẫn chưa gởi men cho em. Trưa nay lấy luôn nha!
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Bắt được chị T&S và chuột đồng còn online, cho em hỏi tí. Sao pót được hình lên vậy? Em tạo account bên photobucket rồi cơ mà ko bít sao đưa lên đây?:-w:-w:-w
Đang tính trả lời em thì thấy bài dưới post được rồi hả?
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Cả nhà ơi,
Tình hình là nhiều người muốn thử men tươi, nên trưa nay mình mua 1 kg rồi đem qua chỗ off nhé! Mọi người chia nhau sài. Chắc chỉ cần nhiêu đó thôi, vì chỉ dùng trong 1 tháng. Khi nào hết mình lại mua tiếp cho mọi người nhé!
Ý kiến thế nào ạ?

@Ana: Chiều qua chị gọi Chép mà ò í e, nên vẫn chưa gởi men cho em. Trưa nay lấy luôn nha!
Tưởng c có dư thì em xin, còn hết rồi thì thôi chị ơi, chỉ chỗ cho mọi người mua là được mà:D

Trưa nay Sinh nhật em recept trong Vp, em k tham gia được, chúc cả nhà Soa Soa dzui dzẻ!:x
 
251
0
0

ANNA

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

em có cái này đẹp nên vào khoe với cả nhà :p



cái này bạn em mua dùm bên Úc được giá rẻ, nó đang giảm 30% đấy ạh :D
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Thích lắm em à!Suốt ngày cứ bảo mẹ làm bánh con bọ hung. Mà ăn 1 con thì ăn không hết nên toàn vặt đầu để mình lại cho mẹ ăn(chẳng trách sao ốm k nổi).
Bánh đẹp, khuôn đẹp:D
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

@Ana: cái đấy là cái giề? C nhìn hỏng biết, mình đúng là hai lúa thiệt:D
 
506
0
0

Tho & Soc

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Hổng phải đâu Chuột, ko phải do bánh dày mỏng mà giòn đâu. Mỏng nó giòn cứng, còn dày nó giòn xốp. Bản thân bột khi vào lò nướng nó sẽ chảy ra mà. Nhiều khi muốn tròn trịa dày dặn mà ko được đấy, vì bơ gặp nóng chảy, bột lỏng tẹt và dẹt dí xuống.

Em nghĩ bánh TS chỉ do khâu đánh bông bơ đường và lòng trắng trứng chưa được thôi, ko liên quan đến vụ bắt bánh dày mỏng đâu. Chị Thỏ làm lại đi, lưỡi mèo cực dễ mà hihi :x, em sợ bánh cuộn còn chị làm đẹp lung linh, cả gato HK

Bán đế bánh đi Thỏ :p
@Anamỳ: em mở topic làm bánh Argar Trung thu cho c đi, dịp 20/10 dụ dỗ các chị em mua tặng mẹ:D, c có người giao (ba của bé trong Cty xung phong đi giao), tùy địa điểm giao mà mình consider vụ charge thêm tiền ship ha?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top